Pedro Acosta sử dụng số 31, để ngã xe trong lần đầu lái thử xe MotoGP

Những chia sẻ của Pedro Acosta sau khi lần đầu tiên lái thử xe MotoGP ở Test Valencia, sử dụng số 31 và mũ bảo hiểm MT.

Pedro Acosta sử dụng số 31, để ngã xe trong lần đầu lái thử xe MotoGP

Ảnh: Pedro Acosta ở đợt Test Valencia 2023

Pedro Acosta là tân binh duy nhất của mùa giải MotoGP 2024. Hôm thứ Ba vừa rồi thì anh đã có lần đầu tiên thử sức với chiếc xe MotoGP. Giống như các tân binh khác, Acosta có cảm giác phấn khích và choáng ngợp với tốc độ của chiếc xe, đặc biệt là khi kích hoạt holeshot device.

Nhưng có lẽ vì quá hưng phấn nên Acosta đã có một lần để ngã xe. Tổng cộng thì tay đua của đội GasGas thực hiện được 70 vòng chạy, xếp thứ 18. Anh hào hứng chia sẻ:

‘Tôi đang rất là vui. Ngay từ khi tôi chụp những bức ảnh kỷ niện đầu tiên lúc 9 giờ sáng, đến tận khi bị crash lúc 5 giờ chiều.’

‘Hôm nay thì cũng có nhiều thành viên của xưởng đua sang garage của tôi để hỏi thăm. Họ đã giúp tôi tìm hiểu chiếc xe. Cảm giác rất tuyệt.’

‘Tôi đã hiểu chiếc xe MotoGP hoạt động như thế nào. Phanh, lốp xe, nhiên liệu v.v… Đúng là chiếc xe này khó kiểm soát thật. Nhưng tôi rất là vui.’

‘Nó rất là nhanh. Lúc đầu thì tôi không sử dụng holeshot device vì tôi muốn tìm hiểu chiếc xe trước đã. Và sau khi sử dụng thiết bị đó thì đúng là tôi có cảm giác khác biệt hoàn toàn.’

Cũng trong buổi thử xe ở Valencia thì Pedro Acosta đã công bố số xe mà anh sẽ sử dụng trong mùa giải 2024, đó là số 31. Tay đua người Tây Ban Nha không được chọn số xe 37 đã cùng anh vô địch Moto2 2023 do số xe này đã thuộc về người đồng đội Augusto Fernandez.

Đây không phải là lần đầu tiên Fernandez giành mất số 37 của Acosta. Năm 2022 cũng từng xảy ra tình huống tương tự. Acosta vô địch Moto3 với số 37, đã phải thi đấu năm đầu tiên ở Moto2 bằng số 51.

Liên quan đến Acosta lên thi đấu MotoGP cũng sẽ giới thiệu một thương hiệu mới xuất hiện ở giải đua này. Đó là thương hiệu mũ bảo hiểm MT.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: MotoGP 2023, motogp 2024, motogp valencia, pedro acosta, motogp valencia 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pedro Acosta sử dụng số 31, để ngã xe trong lần đầu lái thử xe MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....