Chủ đề: Avintia

Reale Avintia Racing ra quân dưới tuyết trắng!

icon

joc0551.gallery_full_top_lg

Đội đua Reale Avintia Racing đã có màn ra mắt ấn tượng trên một ngọn núi phủ đầy tuyết trắng…

Hai tay đua Loris Baz và Hector Barbera đã cùng với đội đua của mình di chuyển đến Andorra để ra mắt cho mùa giải MotoGP 2017. Đặc biệt hơn, chiếc xe Ducati Desmocedici của Avintia Racing đã được vận chuyển bằng trực thăng để chuyển lên núi ở độ cao 2500m. Sau đó, toàn bộ đội đua đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện ra mắt này. Tham gia lễ xuất quân của Avintia còn có sự góp mặt của ông Paolo Ciabatti – Giám đốc thể thao của Ducati Corse. Trong mùa giải mới, Hector Barbera (8) sẽ được sử dụng xe Desmocedici GP 16 còn Loris sẽ đua với xe GP 15.

Ở mùa giải năm 2016, Hector Barbera đã thi đấu thành công khi anh xếp ở vị trí thứ 10 chung cuộc với 102 điểm. Thành tích tốt nhất mà tay đua người Tây Ban Nha này đạt được là P4 tại GP Malaysia. Đồng đội của Barbera là Loris Baz thì không có được thành tích tốt khi gặp chấn thương trong suốt mùa giải và chỉ có được 35 điểm và xếp thứ 20.

Trong sự kiện ra mắt này, Barbera cũng xác nhận rằng anh sẽ không tham gia vào đợt thử nghiệm tại Qatar sắp tới vì vẫn chưa kịp hồi phục chấn thương gặp phải khi tập luyện ở Valencia. Vì thế, tay đua mang số 8 sẽ tập trung vào việc lấy lại thể lực tốt nhất để sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên của MotoGP 2017 vào cuối tháng này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Reale Avintia Racing ra quân dưới tuyết trắng!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin