Chủ đề: Daniel Ricciardo     race of champion

Ricciardo xác nhận tham gia Race of Champions

icon

daniel-ricciardo-si-exceeding-expectations-610x406

Sau cựu đồng đội Sebastian Vettel, Daniel Ricciardo xác nhận anh sẽ tham gia giải đua Race of Champions vào cuối năm nay ở London. Đây là lần đầu tiên Ricciardo tham gia giải đấu này.

Ở hạng mục quốc gia, Ricciardo sẽ đua cặp với huyền thoại MotoGP Mick Doohan trong màu áo đội Australia. Anh cho biết rất háo hức khi lần đầu tiên tham gia giải đấu này.

“Đây là một vinh dự khi được mời tham gia Race of Champions. Tôi thật sự trông đợi được đua trong sân vận động Olympic London.  Nó rất khác những gì tôi trải qua ở F1 nhưng tôi không thể chờ đợi để được lái các loại xe ở Race of Champions trong những phần thi đấu rất nhanh. Nó sẽ là một thách thức thực sự nhưng tôi đã sẵn sàng.

“Thật sự đặc biệt khi được đại diện cho quốc gia mình, càng đặc biệt hơn khi đồng đội của tôi lại là Mick Doohan. Bây giờ từ Huyền thoại đã bị lạm dụng nhưng Mick Doohan thực sự xứng đáng với từ này. Những gì ông ấy đã đạt được thật vĩ đại và tôi chắc rằng ông ấy cũng rất cạnh tranh ở những chiếc xe 4 bánh. Bây giờ chúng tôi cần nhiều người Úc ở Châu Âu đến London và cổ vũ cho chúng tôi. Hãy chờ xem chúng tôi có thể làm được những gì.”

Như đã đưa tin Sebastian Vettel cũng đã xác nhận tham gia Race of Champions năm nay dưới màu áo đội Đức.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ricciardo xác nhận tham gia Race of Champions". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin