Singapore tiếp tục đăng cai F1 đến năm 2028

Singapore tiếp tục đăng cai F1 đến năm 2028

‘Chặng đua Monaco của khu vực Châu Á Thái Bình dương’-GP Singapore vừa đạt được thỏa thuận đăng cai F1 đến tận năm 2028.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, F1 không thể tổ chức các cuộc đua ở vịnh Marina Bay trong suốt 2 năm 2020-2021. Trước mắt thì GP Singapore vẫn có tên trên lịch thi đấu F1 2022. Nó được xếp lịch vào ngày 02/10, thuộc serie triple-header Nga-Singapore-Nhật Bản.

GP Singapore được tổ chức lần đầu vào năm 2008, nhanh chóng nổi lên trở thành một trong những chặng đua nhận được nhiều sự quan tâm nhất do Singapore là một trong những trung tâm du lịch dịch vụ hàng đầu ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. CEO F1 là Stefano Domenicali rất hài lòng với thỏa thuận mới:

‘Tôi rất vui mừng vì F1 sẽ tiếp tục được tổ chức ở Singapore thêm 7 năm nữa. Trường đua Marina Bay đã đăng cai chặng đua đêm đầu tiên trong lịch sử F1 vào năm 2008. Và Singapore luôn là một điểm đến đầy thu hút của các fan, của các đội đua và các tay đua.’

‘Singapore nắm giữ một vị trí đặc biệt trên lịch thi đấu F1 và thỏa thuận này chính là cam kết dài hạn của chúng tôi trong việc phát triển F1 ra khu vực châu Á.’

Nguồn: Motorsport

Chủ đề:                

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ