Chủ đề: misano circuit     Valentino Rossi

Valentino Rossi bất ngờ trở lại tập luyện tại Misano

icon

21616297_823492677832009_353551443572316256_n

Dù mới bị gãy chân cách đây chưa đầy ba tuần, nhưng Valentino Rossi đã vừa tái xuất trên đường đua với chiếc YZF-R1M…

Được dự đoán sẽ tiếp tục vắng mặt tại Aragon GP, nhưng trong một động thái bất ngờ, Valentino Rossi đã xuất hiện tại trường đua Misano và thực hiện các vòng chạy với xe Yamaha R1M. Hồi đầu tháng Chín, ngôi sao 38 tuổi này đã bị gãy chân phải khi tập luyện trên xe Motocross để chuẩn bị cho chặng đua San Marino GP. Sau đó, các bác sĩ đã thông báo rằng Rossi sẽ phải mất từ 30 – 40 ngày để có thể bình phục.

Trong ngày hôm qua (18/09), Valentino Rossi đã thực hiện một số vòng đua trước khi phải ngừng laị vì trời mưa. Theo kế hoạch, VR46 sẽ tiếp tục tập luyện trong ngày thứ Ba để có thể đánh giá rõ hơn về tình trạng thể lực của mình. Đến ngày thứ Tư (20/09), The Doctor sẽ đưa ra quyết định có tham dự chặng đua tại Aragon vào cuối tuần hay không.

Trước đó, đội đua Movistar Yamaha đã lựa chọn tay đua từ WorldSBK – Michael Van der Mark để thay thế vị trí của Rossi tại Aragon GP. Vì thế nếu có thể tham gia chặng đua tới, Rossi có thể sẽ đua tại FP1 và sau đó đánh giá lại thể lực của bản thân thêm một lần nữa. Trong trường hợp The Doctor rút lui, Van der Mark sẽ là người thi đấu tại các phiên đua tiếp theo.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi bất ngờ trở lại tập luyện tại Misano". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin