Chủ đề: đội đua vr46     motogp 2022     motogp valencia     tin nổi bật

Valentino Rossi sẽ đến xem chặng đua MotoGP Valencia 2022

icon

Huyền thoại MotoGP Valentino Rossi sẽ đến trường đua Ricardo Tormo để dự khán chặng đua cuối cùng của mùa giải, MotoGP Valencia 2022

Valentino Rossi sẽ đến xem chặng đua MotoGP Valencia 2022

Mục đích của Rossi không có gì khác hơn là cổ vũ và chứng kiến ‘cậu học trò’ Francesco Bagnaia lên ngôi vô địch. Nếu Bagnaia làm được việc này thì anh là tay đua đầu tiên xuất thân từ học viện VR46 Academy đoạt chức vô địch MotoGP.

Nhắc đến những cuộc đua vô địch ở Valencia thì Valentino Rossi từng có một kỷ niệm buồn ở đây hồi năm 2006. Nhưng so với chặng đua đó thì Bagnaia có lợi thế lớn hơn rất nhiều.

Nếu như ở trước chặng đua năm 2006, Rossi chỉ có khoảng cách 8 điểm với Nicky Hayden thì khoảng cách của Bagnaia và Fabio Quartararo lên tới 23 điểm, cho nên cơ hội lật ngược tình thế của Quartararo nhỏ hơn rất rất nhiều so với của Hayden. Nhưng tất nhiên, trong môn đua xe thì điều gì cũng có thể xảy ra, chúng ta hãy cùng chờ xem Bagnaia có tận dụng được cơ hội của mình hay không.

Bên cạnh đó, chắc chắn Valentino Rossi cũng sẽ cổ vũ cho những thành viên thuộc Team VR46 của mình.

Ở MotoGP, cũng được sở hữu xe Ducati nên Luca Marini và Marco Bezzecchi hoàn toàn có khả năng tranh chấp podium. Trước đó thì Bezzecchi từng thành công 1 lần (podium ở Assen), tân binh này cũng đã bất ngời giành pole ở Thái Lan.

Ở thể thức Moto2, Celesino Vietti đã từng dẫn đầu bảng xếp hạng tổng trước khi đi nghỉ hè. Nhưng giống với Fabio Quartararo, sang giai đoạn 2 của mùa giải thì Vietti chưa giành thêm được chiến thắng nào, thậm chí đã bị tụt xuống P5 tổng sắp.

Còn về phần Valentino Rossi, anh cũng đã hoàn thành trọn vẹn mùa giải đua xe ô tô thể thao đầu tiên trong sự nghệp của mình với vị trí thứ 16 chung cuộc. Kết quả cao nhất ở một chặng đua của Rossi là vị trí thứ 5.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi sẽ đến xem chặng đua MotoGP Valencia 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin