Chủ đề: motogp aragon     Valentino Rossi

Valentino Rossi: “Tôi phải xem lại cách tập luyện của mình”

icon

21371134_878375265650145_6813132075006114217_n

Sau chấn thương nặng trong khi tập luyện vừa qua, The Doctor cho biết việc tập luyện của anh trong thời gian qua là chưa thật sự lí tưởng…

Với cái chân gãy vẫn đang trong quá trình hồi phục, Valentino Rossi sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài ở GP Aragon. Trước đó, The Doctor cũng đã bỏ lỡ chặng đua quan trọng ngay trên sân nhà của mình ở San Marino. Hiện tại, vị trí của Rossi đã được Yamaha tạm trao cho tay đua đến từ WorldSBK – Michael van der Mark. Theo dự kiến, ngôi sao kì cực người Ý chỉ có thể trở lại thi đấu tại GP Nhật Bản vào giữa tháng Mười.

Kể lại về tình huống tai nạn của mình khi tập luyện ở Urbino, Rossi nói: “Tôi đã chạy xe Enduro với các bạn của mình. Thật không may, chiếc xe đã bị vấp phải một hòn đá khi đổ dốc và sau đó mất kiểm soát. Tôi đã cố gắng chống chân xuống để tránh bị ngã, nhưng điều này đã vô tình khiến toàn bộ sức nặng của chiếc xe đã dồn sang chân tôi. Vì thế, chân của tôi đã bị gãy”.

Không chỉ có vậy, chấn thương này cũng xem như chấm dứt cơ hội cạnh tranh chức vô địch trong năm này của The Doctor, anh chia sẻ thêm: “Chân của tôi vẫn đau, nhưng nói chung tôi cảm thấy tốt. Nhưng tôi cảm thấy rất thất vọng khi không thể tham gia vào Misano GP cũng như bị mất đi các điểm số rất quan trọng”.

Vừa qua, ông Lin Jarvis – Giám đốc của Movistar Yamaha cũng đã bày tỏ sự không hài lòng với Rossi về phương pháp tập luyện với xe Enduro vì mức độ nguy hiểm và có thể gây ra chấn thương. Về phía bản thân mình, The Doctor nói: “Chúng tôi đã từng nói về vấn đề này. Tôi là vận động viên đua xe và cách tốt nhất để luyện tập cũng là đua xe. Thật không may, điều này cũng rất nguy hiểm. Không phải lúc nào tôi cũng chạy xe, nhưng đó là một phương pháp tập luyện quan trọng. Tôi đã bị chấn thương hai lần trong năm nay khi tập luyện với những chiếc xe Enduro, vì vậy tôi sẽ phải xem lại cách tập luyện của mình”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi: “Tôi phải xem lại cách tập luyện của mình”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin