Chủ đề: chấn thương     motogp san marino     Valentino Rossi

Yamaha để trống vị trí của Valentino Rossi tại GP Misano 2017

icon

46-valentino-rossi-itadsc_3407.gallery_full_top_lg

Đội đua Nhật Bản xác nhận sẽ không có tay đua nào thay thế vị trí của The Doctor trong chặng đua diễn ra cuối tuần này…

Hồi giữa tuần trước, Valentino Rossi đã bất ngờ bị gãy chân sau một pha ngã mạnh trong lúc tập luyện tại quê nhà. Với chấn thương nghiêm trọng này, tay đua người Ý phải mất ít nhất là một tháng để có thể hồi phục. Theo đó, Rossi chắc chắn sẽ vắng mặt trong hai chặng đua tiếp theo của mùa giải năm nay ở San Marino và Aragon.

Trong những ngày qua, đã có những dự đoán rằng tay đua thử nghiệm của Yamaha – Katsuyuki Nakasuga hoặc Johann Zarco (Monster Yamaha Tech 3) sẽ được chọn để đua cùng Maverick Vinales khi Rossi không thể thi đấu. Tuy nhiên, phía Yamaha đã chính thức thông báo sẽ không chọn tay đua nào để thế chỗ của The Doctor, ít nhất là ở chặng đua tại Misano sắp tới.

Theo kế hoạch, Katsuyuki Nakasuga sẽ tham gia trong đội Movistar Yamaha để đua ở GP San Marino 2017. Nhưng điều này đã không thể thực hiện khi tay đua người Nhật này cũng đang bận thi đấu ở Japan Superbike. Nhiều khả năng, Katsuyuki Nakasuga sẽ trở thành đồng đội của Vinales tại GP Aragon.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Yamaha để trống vị trí của Valentino Rossi tại GP Misano 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin