Chủ đề: cal crutchlow     chấn thương     LCR     motogp san marino

Cal Crutchlow bị đứt gân ngón tay

icon

21077332_10155701612634044_2650211233249252745_n

Tay đua của đội LCR Honda đã gặp phải chấn thương chỉ vài ngày trước khi GP Misano diễn ra…

Theo thông tin mới đăng tải của đội LCR, Cal Crutchlow đã bị một vết cắt bằng dao ở ngón trỏ bên tay trái của mình, trong khu tập luyện của anh ở nước Ý hôm Chủ Nhật.

Vào ngày hôm sau, Crutchlow đã phải đến gặp bác sĩ khi vết cắt vẫn tiếp tục bị chảy máu. Tại Bệnh viện Pistola, tay đua người Anh đã được chẩn đoán bị đứt gân ở ngón tay. Sau đó Crutchlow đã đươc tiến hành tiểu phẫu để chữa trị vết thương này.

Cal Crutchlow thừa nhận rằng chấn thương này có thể sẽ ảnh hưởng đến phong độ của anh tại Misano. Anh nói: “Tôi đã được chăm sóc rất tốt ở bệnh viện, các nhân viên y tế đã làm việc hiệu quả. Tôi cũng đã đến gặp một chuyên gia về tay ở Parma, ông ấy đã tạo ra cho tôi một thanh nẹp cho ngón tay bị thương, nó sẽ giúp tôi có thể thoải mái hơn khi đua ở San Marino GP. Tôi chắc chắn cuộc đua tới đây sẽ rất khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng 100%, như mọi khi. Hãy chờ xem kết quả sẽ như thế nào”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow bị đứt gân ngón tay". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin