Chủ đề: cal crutchlow     Donington Park     LCR     MotoGP Anh

Cal Crutchlow: “Tôi muốn GP Vương Quốc Anh diễn ra ở Donnington”

icon

19554370_10155517227284044_1924604679568665416_n

Tay đua của đội LCR Honda bày tỏ mong muốn rằng trường đua Donington Park sẽ có thể là nơi tổ chức GP Vương Quốc Anh trong tương lai…

Grand Prix Vương Quốc Anh đã bắt đầu được tổ chức kể từ năm 1977, 10 cuộc đua đầu tiên đã được thực hiện tại Silverstone. Sau đó, Donington Park là nơi tổ chức sự kiện này cho đến năm 2009. Nhưng từ năm 2010 đến nay, Silverstone đã lại giành được quyền tổ chức sự kiện lớn nhất của làng Motor Anh Quốc.

Gần đây, khi được hỏi về việc muốn GP Vương Quốc Anh được diễn ra tại đâu, Cal Crutchlow đã lựa chọn Donington vì muốn có được một ‘cảm giác mới mẻ’. Tay đua mang số 35 nói: “Tôi muốn thi đấu tại Donington. Bởi vì tôi nghĩ rằng nếu đua mãi tại Silverstone thì sẽ tạo ra một cảm giác nhàm chán. Năm ngoái tôi đã có một kết quả tốt tại Silverstone (P2), nhưng tôi cũng mong muốn một điều gì đó mới mẻ hơn”.

Tay đua đến từ Briton nói thêm: “Theo tôi, Silverstone là trường đua có tốc độ nhanh. Nhưng nó cũng khiến khoảng cách giứa các tay đua trở nên lớn hơn. Vì thế tôi nghĩ rằng Donington sẽ là nơi mang lại nhiều sự gay cấn hơn cho các khán giả”.

Dù đã có nhiều tin đồn rằng Donington có thể sẽ giành lại quyền tổ chức MotoGP. Nhưng gần đây chính phủ Xứ Wales đã từ chối việc đảm bảo tài chính cho sự kiện này. Vì thế nên GP Vương Quốc Anh vẫn sẽ được diễn ra tại Silverstone ít nhất trong hai năm tiếp theo.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow: “Tôi muốn GP Vương Quốc Anh diễn ra ở Donnington”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin