Chủ đề: Charles Leclerc     chạy practice     Đội đua Red Bull Racing     đội đua scuderia ferrari     F1 2023     GP Bahrain

Charles Leclerc đã cải thiện cảm giác nhưng Red Bull Racing đang ở phía trước

icon
Charles Leclerc P4 trong ngày đua thứ sáu GP Bahrain 2023

Charles Leclerc P4 trong ngày đua thứ sáu GP Bahrain 2023

Hôm qua thì Charles Leclerc chỉ đạt thành tích 1m31.367s, là người nhanh thứ 4. Tay đua của Ferrari nói anh hài lòng vì đã cải thiện cảm giác so với đợt Test tuần trước:

‘Có thể nói tôi đã có cảm giác tốt hơn so với ở đợt Test trước mùa giải. Ở đợt test đó thì thì thực sự rất thiếu sự ổn định. Bởi vì chúng tôi phải thử nghiệm quá nhiều. Chúng tôi không có thời gian để thiết lập chiếc xe theo sở thích của tôi.’

‘Hôm nay thì tôi mới bắt đầu sử dụng set-up ưa thích.’

Cách đây 1 năm, Leclerc chính là người giành pole và chiến thắng luôn chặng đua GP Bahrain 2022. Thành tích pole khi đó của Leclerc là 1m30.558s.

Nhưng khi được hỏi có muốn tái lập thành tích đó không thì Leclerc có vẻ không tự tin vì có vật cản Red Bull đang ở phía trước. Anh cũng để ý hiện tượng Aston Martin:

‘Ở một góc độ khác, thì hôm nay giúp chúng tôi xác nhận Red Bull vẫn đang ở phía trước tất cả những đội đua còn lại. Aston Martin trông cũng rất mạnh. Nhưng chúng ta hãy chờ xem. Hi vọng ngày mai chúng tôi sẽ đua phân hạng một cách tốt hơn.’

‘Tôi không nghĩ chúng tôi đủ mạnh để giành pole. Nhưng chúng tôi có thể gây xáo trộn thứ hạng.’

Trong số hai tay đua Ferrari thì hôm qua trông kết quả của Leclerc còn đỡ. Chứ người đồng đội Carlos Sainz thì cực kỳ lộn xộn. Tay đua người Tây Ban Nha có một pha lạc tay lái khá nghiêm trọng ở phiên chạy FP1 dẫn đến việc xếp chót về laptime ở phiên chạy này. Sang phiên chạy FP2 Sainz cũng không có khá khẩm gì hơn, chỉ xếp thứ 14.

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Charles Leclerc đã cải thiện cảm giác nhưng Red Bull Racing đang ở phía trước". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin