Chủ đề: cyril abiteboul     Daniel Ricciardo     đội đua mclaren     f1 2021     gp eifel     podium     tin đua xe

Daniel Ricciardo nhắc sếp cũ Cyril Abiteboul ‘trả nợ’ vụ giao kèo podium

icon

Daniel Ricciardo rạng rỡ ở GP Italia 2021

Trong thời gian thi đấu ở Renault (2019-2020), Daniel Ricciardo và ông sếp Cyril Abiteboul có một giao ước. Đó là nếu Ricciardo đưa được chiếc Renault lên podium thì Abiteboul phải đi xăm mình.

Tay đua có biệt danh Joker trong giới F1 đã hai lần thực hiện thành công nhiệm vụ của mình. Anh đã lên podium ở hai chặng đua GP Eifel và GP Emilia Romagna. Tuy nhiên Cyril Abiteboul lại chưa thực hiện cam kết của mình. Năm nay Ricciardo chuyển sang Mclaren, Renault cũng đổi tên thành Alpine, vụ việc tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng.

Nhưng mới đây, nó lại được khơi lại sau khi Abiteboul nhắn tin chúc mừng chiến thắng GP Italia của Daniel Ricciardo. Đây cũng là podium đầu tiên của Ricciardo ở Mclaren, giúp anh giải tỏa được rất nhiều áp lực từ đầu mùa đến giờ.

Tinh thần đã thoải mái hơn nên bản năng troll của Ricciardo đã trỗi dậy. Tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm Arai giục Abiteboul ‘trả nợ’ vụ giao kèo ngày xưa:

‘WhatsApp của tôi đầy tin nhắn nhưng tôi vẫn kịp thấy tin nhắn của ông ấy (Abiteboul). Giữa chúng tôi vẫn còn câu chuyện cái hình xăm. Tôi rất lạc quan là có thể bắt ông ấy thực hiện cam kết trước cuối năm nay. Tất nhiên là nếu tôi bỏ qua tin nhắn thì nó sẽ trở thành một tin cũ. Cho nên tôi quyết tâm thực hiện việc này.’

‘Chúng tôi sẽ phải nghĩ xem nên xăm hình gì. Có lẽ một hình ảnh liên quan đến nước Đức, bởi đó là nơi mà tôi đã thực hiện được cam kết của mình (podium ở GP Eifel).’

Hồi đầu năm nay, CEO của Mclaren cũng dùng chiêu này để kích thích Ricciardo. Ông hứa nếu Ricciardo có thể mang về podium cho Mclaren thì sẽ cho anh chạy thử chiếc xe Chevrolet Monte Carlo mà Dale Earnhardt đã sử dụng hồi năm 1984. Ricciardo là một fan của Dale Earnhardt nên đã sử dụng số 3 của huyền thoại Nascar làm số xe nhận diện của mình.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo nhắc sếp cũ Cyril Abiteboul ‘trả nợ’ vụ giao kèo podium". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin