Sếp Mclaren giữ lời hứa, Daniel Ricciardo đã lái thử chiếc xe Chevrolet NASCAR 1984 ở Austin

Daniel Ricciardo biểu diễn đốt lốt bằng chiếc xe Chevrolet Monaco 1984

Mclaren vừa cho thấy vì sao họ được khán giả bình chọn là đội đua nổi tiếng nhất hiện nay. Tranh thủ F1 đến Austin, ông sếp của Mclaren-Zak Brown đã tổ chức một buổi lái thử xe Chevrolet Monaco 1984 của huyền thoại giải đua Nascar-Dale Earnhard.

Buổi thử xe này diễn ra sau buổi đua phân hạng GP Mỹ hôm qua. Nó là phần thưởng của Zak Brown dành riêng cho Daniel Ricciardo sau chiến tích mang về podium đầu tiên cho Mclaren (chiến thắng GP Italia 2021). Ricciardo luôn tự hào anh là fan cứng của Dale Earnhard nên đã chọn số 3 của huyền thoại này làm số xe vĩnh viễn của mình.

Chúng ta có thể hình dung gã Joker của làng đua F1 phấn khích như thế nào khi được cầm lái chiếc xe trong mơ của mình:

‘Oh, tôi phát ốm mất thôi, vì tôi quá vui. Cảm giác lái chiếc xe này quả thật rất khác. Tôi phải sút cho nó một cái bởi vì nó quá thô ráp và xa lạ. Âm thanh của nó, cách nó sang số, vị trí ngồi v.v… đúng là độc nhất vô nhị.’

‘Và trên hết, đó là chiếc xe của Dale, một trong những thần tượng của tôi. Cho nên tôi đang có cảm giác không tưởng.’

 ‘Tôi đã theo dõi Dale từ khi còn là nhỏ. Tôi là một fanboy đich thực của ông ấy. Nếu có một cuộc thi kiến thức về ông ấy thì tôi tự tin sẽ trả lời đúng mọi câu hỏi.’

Và để kỷ niệm sự kiện này, Daniel Ricciardo quyết định sử dụng một chiếc nón bảo hiểm màu đen đặc biệt ở chặng đua GP Mỹ 2021. Hôm qua anh hoàn thành cuộc đua phân hạng ở vị trí thứ 7.

Nguồn: Motorsport

2021-10-24
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:                    
Tiêu điểm:
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Instagram

>>Twitter

>>Youtube
Thể thao tốc độ Tuần 1 tháng 12 2022