Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP Italia

Marc Marquez: “Một chặng đua với nhiều nỗi sợ hãi”

icon

5932cf341cd3d0.05111389
Nhà đương kim vô địch MotoGP đã trải qua những ngày thi đấu với rất nhiều khó khăn và lo lắng tại nước Ý…

Chỉ xuất phát trong cuộc đua chính từ vị trí thứ 6, nhưng Marc Marquez đã có những vòng đua đầu tiên khá tốt. Tuy nhiên trong khoảng thời gian sau đó, những vấn đề về lốp xe đã khiến cho ngôi sao mang số 93 không thể duy trì được tốc độ của mình. Marquez đánh giá về cuộc đua tại Mugello: “Tôi đã khởi đầu cuộc đua rất mạnh mẽ và thậm chí còn nghĩ đến chiến thắng. Nhưng tôi đã nhanh chóng nhận ra rằng ​​nó sẽ rất khó khăn. Sau đó tôi bắt đầu phải chịu đựng với lốp trước. Vấn đề là độ cứng của hai cạnh là không đều nhau. Đây là một chặng đua khó khăn với nhiều sự sợ hãi, nó đã xảy ra khi bạn cảm thấy mình đã đạt đến giới hạn. Chúng tôi không bị bỏ lại quá xa, nhưng cũng không đủ sức cạnh tranh cho tốp đầu”.

Kết thúc chặng đua tại Mugello, Marc Marquez đã có được tổng cộng 68 điểm và đang cùng chia sẻ vị trí thứ 4 với đồng đội Dani Pedrosa trên bảng xếp hạng. Hiện tại, Marquez đang kém tay đua dẫn đầu là Maverick Vinales cách biệt là 37 điểm.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez: “Một chặng đua với nhiều nỗi sợ hãi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin