Marc VDS Racing ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018

Đội đua mang quốc tịch Bỉ đã chính thức giới thiệu đội hình thi đấu tại mùa giải MotoGP năm nay… Tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, đội đua Marc VDS Racing đã tổ chức họp báo ra mắt cho mùa giải mới. Trong sự kiện được diễn ở trường đua Jarama, hai […]

img_1084.gallery_full_top_lg

Đội đua mang quốc tịch Bỉ đã chính thức giới thiệu đội hình thi đấu tại mùa giải MotoGP năm nay…

Tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, đội đua Marc VDS Racing đã tổ chức họp báo ra mắt cho mùa giải mới. Trong sự kiện được diễn ở trường đua Jarama, hai tân binh Franco Morbidelli và Tom Luthi đã xuất hiện bên cạnh chiếc xe RC213V của mình. Đây là năm đầu tiên mà bộ đôi của Marc VDS sẽ được trải nghiệm thể thức cao nhất của MotoGP. Trong mùa giải năm ngoái, Morbidelli và Luthi chính là Nhà vô địch và Á quân của thể thức Moto2.

Phát biểu trong lễ ra mắt, Franco Morbidelli cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi sẽ được thi đấu tại thể thức MotoGP với đội đua này. Tôi biết có rất nhiều việc phải làm trong mùa giải MotoGP đầu tiên của mình. Vì thế tại thời điểm này, tôi không thể nói rằng mình sẽ đạt được gì trong năm nay. Tôi chỉ hi vọng có thể cải thiện được sức cạnh tranh của mình trong quá trình thi đấu”.

Về phần Tom Luthi, tay đua người Thụy Sĩ nói: “Thật tuyệt vời khi được gia nhập Marc VDS. Tôi đã tìm được một đội đua rất chuyên nghiệp. Vẫn còn quá sớm để ước tính chính xác mùa giải này sẽ như thế nào, bởi vì chúng tôi vẫn còn phải làm việc nhiều hơn nữa. Tôi vẫn đang tìm hiểu về chiếc xe và chưa muốn đặt ra một mục tiêu cụ thể vào lúc này”.

Bên cạnh đội đua MotoGP, Marc VDS Racing còn giới thiệu trước truyền thông các đội đua Moto2 (Alex Marquez & Joan Mir) và Moto3 (Aron Canet & Alonso Lopez) cho mùa giải MotoGP 2018. Hai đội đua này sẽ được dẫn dắt bởi ông Emilio Alzamora, người cũng là quản lí của nhà đương kim vô địch MotoGP – Marc Marquez.

-iker-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc VDS Racing ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: