Chủ đề: Maverick Vinales

Maverick Vinales: “Tin tưởng vào khả năng vô địch của mình”

icon

25-maverick-vinales-espdsc_3380.gallery_full_top_lg

Ngôi sao của Movistar Yamaha đang cảm thấy “thực sự tự tin” về cơ hội giành danh hiệu trong năm 2017 này…

Giành được 3 chiến thắng và 1 Podium ở Sáu chặng đua đầu tiên, đã có những thời điểm Maverick Vinales tạo được cách biệt đáng kể so với các đối thủ xếp sau của mình. Tuy nhiên việc không thể có được thêm được bất cứ Podium nào trong ba chặng đua tiếp theo đã khiến cho tay đua mang số 25 đánh mất ngôi đầu bảng khi bước vào kì nghỉ giữa mùa. Nhưng hiện tại, Vinales cũng chỉ kém ngôi đầu vị đầu bảng của đối thủ Marc Marquez khoảng cách là 5 điểm. Chính vì thế mà tay đua người Tây Ban Nha này vẫn tỏ ra tự tin vào cơ hội đua tranh chức vô địch trong mùa giải này.

Maverick Vinales nói: “Tôi thực sự tin tưởng vào khả năng vô địch của mình. Ấn tượng của tôi về cuộc đua là tốt, chúng tôi đã cố gắng để thu thập được nhiều điểm số nhất có thể. Chúng tôi khá hạnh phúc nhưng biết rằng mình vẫn cần phải cải thiện chiếc xe nhiều hơn nữa. Nhìn chung mọi thứ đã diễn ra khá tốt đẹp”.

Tay đua 22 tuổi cũng hi vọng sẽ có được một sự thích nghi tốt hơn với các thiết bị điện tử cũng như lốp xe của Michelin. Anh cho biết thêm: “Tôi hi vọng Michelin sẽ duy trì được việc cung cấp các lốp xe có chất lượng tốt trong mọi chặng đua. Ngoài ra trong một số cuộc đua, chúng tôi cũng đã không có được các thiết lập tốt về mặt điện tử. Bên cạnh đó, tôi cũng đang bị mất đi tốc độ góc khi đua với xe có một bình xăng đầy. Tôi chỉ cảm thấy thoải mái thật sự khi cuộc đua chính trôi qua được khoảng 10 vòng đầu tiên”.

Sau 9 chặng đua của mùa giải MotoGP 2017, Maverick Vinales đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng với 124 điểm. Ngoài ra anh cũng là tay đua đang có được nhiều Winner với 3 lần về nhất chặng ở Qatar, Argentina và Pháp.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Maverick Vinales: “Tin tưởng vào khả năng vô địch của mình”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin