Chủ đề: na uy     race of champion

Race of Champions 2023, Na Uy bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đội tuyển

icon

Cha con Solberg lần thứ hai liên tiếp vô địch Race of Champions trong màu áo đội tuyển Na Uy

Đội Na Uy của cha con Petter Solberg và Oliver Solberg vô địch Race of Champions 2023

Đội Na Uy của cha con Petter Solberg và Oliver Solberg vô địch Race of Champions 2023

Bại tướng của Na Uy ở trận chung kết là đội tuyển All Stars bao gồm tay đua Rally Thierry Neuville và nhà vô địch F2 Felipe Drugovich. Tỷ số của trận chung kết là 3-1 cho dù Neuville  là người mở tỷ số cho đội All Stars trong hiệp đấu với Solberg-bố (Petter).

Ở nội dung đội tuyển thì mỗi trận đấu bao gồm 4 hiệp, nếu có tỷ số hòa thì đội nào có chỉ số phụ tốt hơn (là tổng thời gian hoàn thành) sẽ lọt vào vòng trong. Na Uy đã vượt qua Thụy Điển theo cách này ở vòng bán kết (hòa 2-2). Vòng trước đó thì họ áp đảo đội tuyển Pháp 4-0.

Đội tuyển nhận được nhiều sự chú ý nhất đương nhiên là đội tuyển Đức của Sebastian Vettel và Mick Schumacher chỉ đi tới vòng Bán kết, để thua All Stars 3-1. Bàn gỡ của Đức do công của Mick Schumacher trong hiệp đấu với Drugovich. Khi đấu với Drugovich thì Vettel cũng là người cán đích trước. Đáng tiếc là cựu vô địch F1 lại bị phạt 5 giây lỗi xuất phát sớm, thành ra là người thua cuộc.

Trong ngày đua hôm nay còn có một kết quả gây sốc khác, đội tuyển Phần Lan của hai tay đua nổi tiếng Mika Hakkinen và Valtteri Bottas bị loại dưới tay các game thủ của đội eROC.

Giải đua giao hữu Race of Champions 2023 được tổ chức ở khu nghỉ mát Pite Havsbad, Thụy Điển. Giải đấu còn một nội dung cá nhân, sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Race of Champions 2023, Na Uy bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đội tuyển". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin