Chủ đề: Ferrari     Kimi Raikkonen

Raikkonen-Ferrari có khả năng thắng tất cả 4 chặng cuối

icon
raikkonen
Kimi Raikkonen tin rằng đội đua Ferrari của anh có khả năng thắng toàn bộ 4 chặng cuối mùa giải nếu có thể khắc phục được những sai lầm.

Trong 3 chặng đua vừa qua, Raikkonen gặp tai nạn ở Singapore, không thể đua ở Malaysia và bị trừ bậc xuất phát ở Nhật Bản. Đồng đội Sebastian Vettel cũng gặp phải những sự cố tương tự. Nhưng trước khi GP nước Mỹ diễn ra, Raikkonen đã lên tiếng khích lệ tinh thần những người hâm mộ sắc đỏ.

Anh nói: “Bất cứ chặng đua nào trong những chặng còn lại, nếu chúng tôi làm tốt công việc của mình thì chiến thắng là đều có khả năng.”

“Mỗi trường đua đều có tính chất giống nhau. Chúng tôi đều đến với mỗi chặng đua bắt đầu từ con số 0 và làm hết sức có thể, đồng thời cố tránh những sự cố và lỗi lầm.”

Hiện nay Ferrari đã kém Mercedes tới 145 điểm nhưng chỉ hơn Redbull 92 điểm. Khi được hỏi về khả năng lật đổ Mercedes trên BXH đội đua, tay đua người Phần Lan cho biết: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi biết là chúng tôi sẽ đua hết sức mình đến vòng cuối của chặng cuối cùng. Và đến đó hãy xem chúng tôi kết thúc ở vị trí nào.”

“Các chặng đua gần đây không phải là tốt nhất nhưng chúng tôi có tốc độ. Ít ra đó cũng là điều tích cực.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Raikkonen-Ferrari có khả năng thắng tất cả 4 chặng cuối". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin