Chủ đề: động cơ     Ferrari     Hợp tác tài trợ     sauber

Sauber tiếp tục sử dụng động cơ Ferrari

icon

sauber

Đội đua Sauber vừa thông báo một hợp đồng mua động cơ nhiều năm từ Ferrari- tiếp tục giữ mối quan hệ đối tác lâu năm với nhà sản xuất động cơ đến từ Italia dù trước đó có nhiều thông tin họ sẽ chuyển sang sử dụng động cơ Honda.

Hợp đồng mới cho phép Sauber sử dụng động cơ mới nhất của Ferrari thay vì sử dụng động cơ phiên bản cũ như hiện tại.

Lãnh đạo đội đua Sauber-Frederic Vasseur cho biết: “Tôi rất vui mừng xác nhận rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Scuderia Ferrari trong một hợp đồng nhiều năm. Mối quan hệ giữa Sauber và Ferrari được xây dựng trên một nền tảng  mạnh mẽ, cho phép chúng tôi chuẩn bị cho chiếc xe 2017 một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

“Tôi tự tin rằng, cùng với nhau chúng tôi sẽ đạt được những kết quả tương xứng với niềm đam mê và quyết tâm của chúng tôi.”

Từ sau khi BMW rút khỏi F1, Ferrari là nhà cung cấp động cơ cho Sauber từ năm 2010. Thành tích tốt nhất của Sauber khi sử dụng động cơ Ferrari là ở mùa giải 2012-mùa giải họ 4 lần lên podium.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sauber tiếp tục sử dụng động cơ Ferrari". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin