Chủ đề: Ferrari     Kimi Raikkonen     Sebastian Vettel

Sebastian Vettel-Raikkonen là người đồng đội tốt nhất

icon
vettel
Sebastian Vettel nói rằng Kimi Raikkonen là người đồng đội tốt nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp F1 của mình bởi vì tay đua người Phần Lan không chơi trò “chính trị”.

Trong quá khứ tay đua người Đức thường không duy trì được mối quan hệ tốt với những đồng đội của mình. Điển hình là ở thời kỳ anh đua cặp với Mark Webber ở Redbull. Nhưng Vettel đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với Raikkonen, dù họ cũng có vài lần va chạm trực tiếp với nhau trên đường đua.

Vettel đã nói: “Rõ ràng là công việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm việc với người mà bạn cảm thấy có sự tôn trọng của họ.“

“Nhiều lúc, có những người thường có xu hướng phức tạp hóa vấn đề, đặc biệt là ở F1. Vì thế sẽ rất là tốt nếu bạn có thể làm việc với người mà không thích chơi bài “chính trị” hoặc không có mâu thuẫn với bạn.”

“Về điểm này, Kimi có lẽ là đồng đội tốt nhất mà tôi từng có. Anh ấy rất trực tính, nhưng tôi cũng từng cộng tác tốt với cả Daniel Ricciardo.”

“Còn với Mark Webber, thời điểm đó chúng tôi có nhiều khác biệt. Cũng phải biết rằng chúng tôi thuộc 2 thế hệ tay đua khác nhau, vì thế ngay khi bắt đầu chúng tôi đã không có đủ thân thiết.”

Khi được hỏi liệu có hối hận vì quyết định gia nhập Ferrari năm 2015 hay không, tay đua 4 lần vô địch thế giới cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và vinh dự được đua cho Ferrari. Nhưng tôi muốn chiến thắng. Nhưng tôi không đo lường mức độ hạnh phúc bằng sự thành công. Điều khiến tôi hạnh phúc là khi tôi bước ra khỏi xe và nói rằng tôi đã làm tất cả những gì có thể và tôi vui vì màn thi đấu của mình.”

“Tôi thấy rât hài lòng vì có đội đua đứng phía sau. Chúng tôi là 1 đội. “

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel-Raikkonen là người đồng đội tốt nhất". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin