Chủ đề: Dorna Sports     FIM

Ủy ban an toàn sẽ ‘nghiêm khắc’ hơn trong thời gian tới

icon

29982917_935400929964584_5440828847145909803_o

Tại cuộc họp ở Austin, Ủy Ban An Toàn MotoGP và các tay đua đã bàn luận chi tiết và rõ ràng hơn về các hình phạt trong khi thi đấu…

Vào buổi chiều thứ Sáu tuần trước (17h30, giờ địa phương) một cuộc họp mang tính xây dựng của Ủy Ban An Toàn đã được diễn ra để tất cả các tay đua có thể bày tỏ ý kiến của mình. Trong đó, các tay đua tham gia cuộc họp đã từ chối xác nhận rằng tay đua sẽ bị truất quyền đua (Black Flag) nếu như làm đối thủ bị ngã. Nhưng họ cũng cho biết rằng các hình phạt dành cho tay đua mắc lỗi trong khi thi đấu sẽ trở nên nghiêm khắc hơn so với trước đây.

Theo Johann Zarco (Yamaha Tech 3), không khí buổi họp này đã diễn ra một cách yên lành. Tay đua người Pháp nói: “Tôi thực sự hài lòng với cách mà các tay đua được phép chia sẻ ý kiến của mình. Tất cả đã kết thúc trong hòa bình, đó là một cuộc thảo luận có ý nghĩa, rất hay”.

Một số tay đua khác như Jorge Lorenzo (Ducati Team) hay Jack Miller (Pramac Racing) cũng chia sẻ những điều tích cực về cuộc họp với Ủy Ban An toàn. Trước đó, một số nguồn tin đã cho rằng Valentino Rossi (Movistar Yamaha) và Marc Marquez (Repsol Honda) đã tiếp tục tranh cãi trong cuộc họp này về pha va chạm ở Argentina GP. Tuy nhiên câu chuyện này có vẻ như là không đáng tin cậy.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ủy ban an toàn sẽ ‘nghiêm khắc’ hơn trong thời gian tới". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin