Chủ đề: motogp qatar     Valentino Rossi

Valentino Rossi: “Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc”

icon

17498475_1467959023235539_5425095594692954738_n

The Doctor cho rằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân anh và nhóm kĩ thuật chính là chìa khóa để giành được podium quý giá ở Qatar GP 2017…

Phải bắt đầu cuộc đua chính tại Losail từ vị trí xuất phát thứ mười do thành tích không tốt ở các phiên đua thử, nhưng Valentino Rossi đã không mất nhiều thời gian để vươn lên được với nhóm dẫn đầu. Sau khi giành được P7 ở vòng đầu tiên, ngôi sao kì cựu người Ý đã tiếp tục vượt qua Dani Pedrosa. Và sau khi Johann Zarco và Andrea Iannone bỏ cuộc, Rossi đã chiếm lấy vị trí thứ ba từ tay Marc Marquez và bảo toàn một suất trên podium cho đến khi cuộc đua khép lại. Chia sẻ sau đó, ngôi sao số 46 vui vẻ cho biết: “Bí mật cho kết quả này của tôi nằm ở đội đua và Yamaha. Chúng tôi đã không bao giờ bỏ cuộc và luôn tập trung. Tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ tất cả những người xung quanh tôi, điều đó là rất tuyệt vời. Chúng tôi biết rõ tiềm năng của mình cũng như chiếc xe. Thật lòng mà nói, tôi đã nghĩ rằng về đích thứ 5 là “OK”, nhưng giành được podium là một điều thực sự tốt. Tôi rất vui khi bắt đầu mùa giải với một podium. Nó đã đến sau một giai đoạn trước mùa giải nhiều khó khăn. Chúng tôi phải tiếp tục duy trì cách làm việc như thế này. Kết quả này rất tốt cho chúng tôi, cả về cảm xúc lẫn khía cạnh kỹ thuật bởi vì bây giờ chúng tôi đã hiểu thêm được rất nhiều thứ”.

Bên cạnh đó, Rossi cũng cảm thấy hài lòng khi mình đã không kém quá xa so với người đồng đội Maverick Vinales, người đã rất mạnh mẽ trong chặng đua đầu tiên của năm 2017. The Doctor nói tiếp: “Maverick (Vinales) đã thực sự rất mạnh mẽ. Nhưng điều quan trọng là tôi đã có thể nhìn thấy anh ấy trong cả cuộc đua. Điều này đã chưa từng diễn ra trong mùa đông vừa qua”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi: “Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin