Chủ đề: Max Verstappen     Red Bull     Renault

Verstappen không lo lắng về động cơ Renault

icon

Max Verstappen tự tin rằng Renault sẽ tìm được sự ổn định cho động cơ của họ trước khi chặng đua nước Úc bắt đầu cuối tháng này.

f12017 201739 verstappen

Tay đua trẻ của đội Redbull đã gặp 2 sự cố trong ngày đua thử vào hôm qua. Anh chỉ thực hiện được 34 vòng chạy vào buổi sáng vì đội đua Redbull căn cứ vào dữ liệu thu được và quyết định phải thay động cơ cho chiếc xe. Vào buổi chiều, dù chạy thêm được những vòng chạy dài liên tục, nhưng số 33 tiếp tục phải dừng phiên chạy thử vì một lý do tương tự.

Sau ngày đua thử, Verstappen cho biết: “Chúng tôi còn thiếu 2 vòng so với cự li khi đua thật, chúng tôi đã thu được rất nhiều dữ liệu. Không may là tôi phải dừng lại vì lý do giống với buổi sáng- Nhưng tôi khá tự tin, bởi vì những anh chàng bên Renault chắc chắn có kế hoạch xử lý trước khi chúng tôi tới Melbourne, vì thế mọi thứ đều sẽ ổn cả.”

“Tôi luôn lạc quan và cố gắng không nghĩ ngợi quá nhiều. Đó chính là mục đích của kỳ thử nghiệm này- chính là để thử nghiệm các bộ phận; xem nó hiệu quả thế nào; và bạn có thể cải tiến nó ra sao. Vì thế mừng là chúng tôi đã thu được rất nhiều điều và đó là một tín hiệu tích cực cho tương lai.”

Khi được hỏi liệu khi vấn đề động cơ được giải quyết thì chiếc RB13 có đủ khả năng chiến thắng hay không, Verstappen cho biết: “Rất khó để dự đoán, bởi vì bạn không biết được họ chạy với lượng xăng thế nào; ngoài ra đây là những chiếc xe mới, vì thế còn nhiều chỗ có thể cải tiến. Tin tốt là không có đội nào nhanh hơn (chúng tôi) 2 giây. Chúng ta cùng chờ xem.”

“Chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm hết mọi khả năng thiết lập của xe- nhưng mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ”.

#cungtuy

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Verstappen không lo lắng về động cơ Renault". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin