Tin đồn Mclaren muốn hủy hợp đồng với Daniel Ricciardo để dành suất đua 2023 cho Oscar Piastri

Daniel Ricciardo có thể bị Mclaren hủy hợp đồng ở cuối mùa giải 2022

Daniel Ricciardo có thể bị Mclaren hủy hợp đồng

Trang Motorsport tiết lộ Mclaren đã thông báo kế hoạch nhân sự 2023 cho Daniel Ricciardo, nhưng bản thân anh lại không nằm trong kế hoạch đó. Hai bên được cho là đang thương lượng mức đền bù hợp lý để Ricciardo vui vẻ rời đi.

Ricciardo đến Mclaren từ năm 2021 với kỳ vọng sẽ là tay đua thủ lĩnh, dẫn dắt đội đua trở lại thời kỳ hoàng kim. Đáng tiếc là Ricciardo đã đánh rơi phong độ một cách thảm hại. Cho đến giờ thì Ricciardo vẫn là người đồng đội duy nhất có thể chơi ngang ngửa với Max Verstappen, vậy mà 2 năm nay, tay đua người Úc đã bị Lando Norris áp đảo toàn diện.

Những tưởng Ricciardo sẽ lấy lại phong độ sau chiến thắng bất ngờ ở chặng đua GP Italia năm ngoái. Nhưng cuối cùng thì đâu lại hoàn đó.

Trước mắt thì thông tin trên vẫn chưa được các bên có liên quan xác nhận. Ricciardo đã đi nghỉ hè và muốn sử dụng quãng thời gian này để nạp lại năng lượng:

‘Thành thật mà nói, các kỳ nghỉ sẽ giúp tôi reset bản thân một cách tự nhiên. Trong khoảng thời gian 10 ngày tới, tôi sẽ hoàn toàn quên hết công việc. Và sau đó tôi sẽ tìm lại cảm giác khao khát thi đấu.’

Motorsport cũng tin chắc rằng người thay thế Ricciardo ở Mclaren chính là đồng hương Oscar Piastri, người đang có những khúc mắc hợp đồng với đội đua Alpine.

#Nguồn: Motorsport

>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:            
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Youtube