Chủ đề: andrea dovizioso     Honda

Andrea Dovizioso đang đàm phán với Repsol Honda

icon

31944927_949905678514109_7846340955513815040_n

Ngôi sao người Ý cho biết ngoài Ducati Team, anh cũng đang ‘nói chuyện’ với các đội đua khác về tương lai của mình…

Hôm thứ Năm (03/05), Marc Marquez đã nói rằng Dani Pedrosa hoặc Dovizioso sẽ là đồng đội của anh tại MotoGP 2019. Và sau khi kết thúc ngày đua thử đầu tiên của Jerez GP, Andrea Dovizioso cũng đã xác nhận về các cuộc thương lượng với những đội đua tại MotoGP. Tay đua mang số 04 nói: “Dĩ nhiên là tôi cởi mở và nói chuyện với các nhà sản xuất khác, điều này là bình thường. Tôi không gặp vấn đề gì khi nói ra điều này. Nó đơn giản là sự thật”.

Trong quá khứ, Andrea Dovizioso cũng đã từng có ba mùa giải đua cho Repsol Honda (2009 – 2011). Tuy nhiên anh chỉ giành được duy nhất 1 Winner khi đua với xe RC212V. Bước sang năm 2012, Dovizioso chuyển sang đua một mùa cho Monster Yamaha Tech 3 trước khi gia nhập Ducati Team và thi đấu tại đội đua này cho đến nay.

Bên cạnh Dovizioso, Repsol Honda cũng đã liên lạc với Johann Zarco (Monster Yamaha Tech 3). Tuy nhiên cuối cùng tay đua người Pháp đã quyết định chọn KTM Factory Racing. Trưởng đội đua Repsol Honda – Alberto Puig xác nhận rằng Zarco đã từ chối đề nghị gia nhập đội đua của ông.

Về phía Ducati Team, đội đua chủ quản hiện tại của Andrea Dovizioso cho biết việc anh đàm phán với các đội đua khác là điều dễ hiểu. Với những thành tích nổi bật trong hai năm qua, Dovizioso đã trở thành cái tên hấp dẫn với các đội đua lớn, đặc biệt là Repsol Honda.

Theo nhà quản lí của Ducati Team – Davide Tadorzzi thì đội đua nước Ý sẽ ưu tiên kí gia hạn hợp đồng với Andrea Dovizioso. Nhưng nếu trong trường hợp khả năng này không thành hiện thực, Ducati Team sẽ chọn một trong hai tay đua vệ tinh từ đội Pramac Racing là Danilo Petrucci hoặc Jack Miller làm người thay thế.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso đang đàm phán với Repsol Honda". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin