Chủ đề: gresini     romano albesiano

Aprilia Gresini & Những kế hoạch cho tương lai

icon

001RA

Trưởng đội đua Romano Albesiano đã chia sẻ về những dự định trong thời gian tới của Aprilia…

Cách đây hai ngày, đội đua Aprilia Gresini đã tổ chức sự kiện ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018. Nhân dịp này, các nhà quản lí của Aprilia cũng đã cho biết về những dự định và mục tiêu của đội đua. Trong các chặng đua năm nay, Aprilia hi vọng hai tay đua Aleix Espargaro và Scott Redding sẽ thường xuyên về đích trong Top 10. Thậm chí nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Top 5 sẽ là mục tiêu cao nhất của đội đua nước Ý.

Với chiếc xe RS-GP 2018, ông Romano Albesiano tiết lộ rằng bên cạnh bộ khung khá tương tự như năm ngoái, Aprilia đã phát triển một hệ thống khí động học và sử dụng ống xả mới. Ngoài ra, đội đua cũng sẽ bắt đầu thử nghiệm gắp sau bằng cacbon vào cuối tháng này.

Trong khi các nhà sản xuất khác đều đã có đội đua vệ tinh, thì Aprilia vẫn không quá mặn mà với dự án này. Bởi với nguồn tài chính không quá dồi dào, Aprilia sẽ gặp phải nhiều khó khăn để cung cấp cùng lúc 4 chiếc xe tại MotoGP. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Noale thừa nhận việc có một đội vệ tinh là rất hữu ích cho quá trình thu thập dữ liệu và phát triển xe.

Về mặt nhân sự tay đua cho mùa giải sang năm, ông Romano Albesiano cũng khá thẳng thắn cho biết Aprilia rất muốn chiêu mộ Danilo Petrucci (Pramac Ducati). Tay đua mang số 9 đã khẳng định được tài năng và có ưu điểm là mang quốc tịch Ý. Bên cạnh đó, Aprilia cũng đang tiến hành thương lượng để tiếp tục hợp tác với Team Gresini. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên sẽ đáo hạn vào cuối năm 2018 này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia Gresini & Những kế hoạch cho tương lai". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin