Chủ đề: Carmelo Ezpeleta     Valentino Rossi

Carmelo Ezpeleta: “Rossi vẫn là tay đua hàng đầu của MotoGP”

icon

ezpeleta-rossi_1096341sportal_home

Giám đốc điều hành của Dorna hoàn toàn ủng hộ về khả năng tiếp tục thi đấu của The Doctor…

Hợp đồng hiện tại giữa Valentino Rossi và Yamaha sẽ đáo hạn vào cuối năm 2018. Và cho đến nay, ngôi sao mang số 46 vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có đua tiếp vào năm sau nữa hay không. Trong các lần trả lời phỏng vấn về tương lai gần đây, The Doctor tỏ ra khá lạc quan về việc kí tiếp hợp đồng mới.

Thêm vào đó, Rossi cũng xác nhận rằng anh không có kế hoạch thành lập đội đua riêng tại thể thức MotoGP trong vòng hai năm tới. Công ty VR46 Racing của Valentino Rossi hiện đang sở hữu hai đội đua ở Moto3 và Moto2. Ngoài ra anh còn đang hỗ trợ và huấn luyện cho nhiều tay đua trẻ đồng hương trong Học Viện VR46 Rider tại quê nhà Tavullia (Ý).

Vốn có mối quan hệ khá thân thiết với Valentino Rossi sau nhiều năm cùng làm việc tại MotoGP, Giám đốc điều hành của Dorna – Carmelo Ezpeleta cho biết The Doctor vẫn còn niềm đam mê rất lớn với việc thi đấu. Ông nói: “Vale đã nói với tôi rằng, anh ấy sẽ không dừng lại một khi vẫn còn đủ sức cạnh tranh. Vale hiếm khi giành được chiến thắng trong những năm qua, nhưng vẫn luôn nằm trong Top đầu. Anh ấy biết mình tốt hơn nhiều so với những người khác và Vale thi đấu không chỉ để nâng cao các kỉ lục. MotoGP đã trở thành cuộc sống của anh ấy, kể từ lần đầu có mặt tại đây vào năm 16 tuổi”.

Nhà lãnh đạo cao cấp của MotoGP còn tiết lộ rằng Rossi sẽ vẫn gắn bó với MotoGP sau khi giải nghệ. Lúc đó The Doctor sẽ làm việc trong vai trò nhà quản lí.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Carmelo Ezpeleta: “Rossi vẫn là tay đua hàng đầu của MotoGP”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin