Chủ đề: hafizh syahrin     tech 3

Hafizh Syahrin: “Ngày đầu tiên ở MotoGP là không tệ”

icon

_ds58935.gallery_full_top_lg

Tân binh của đội Yamaha Tech 3 đã có trải nghiệm đầu tiên của anh với xe YZR-M1 trên đường đua Buriram…

Được chọn là phương án tạm thời để thế chỗ của Jonas Folger, Hafizh Syahrin đã có bước chuyển từ Moto2 lên MotoGP chỉ trong thời gian ngắn. Trong thời điểm vừa mới gia nhập Monster Yamaha Tech 3, tay đua người Malaysia phải làm việc khẩn trương để tìm cách thích nghi với những sự thay đổi.

Tại ngày đầu tiên ở đợt thử nghiệm mùa Đông tại Thái Lan, Hafizh Syahrin đã chính thức cảm nhận được không khí thật sự của thể thức MotoGP. Kết thúc ngày thứ Sáu ở trường đua Buriram, tay đua 24 tuổi đã xếp cuối cùng với 2.668 giây kém hơn vị trí đầu tiên. Đây là kết quả không bất ngờ bởi Syahrin vẫn cần thêm thời gian để hiểu hoàn toàn chiếc xe và đội đua mới.

55-syahrin-hafizhdsc_1568.gallery_full_top_lg

Tay đua mang số 55 chia sẻ: “Đây là ngày đầu tiên của tôi với một chiếc xe hạng MotoGP. Cả đội đều đã làm việc rất tốt. Tôi cảm thấy thoải mái với chiếc xe và các thành viên trong nhóm. Điều tích cực là chúng tôi đã cải thiện hơn qua từng phiên. Điều này đặc biệt quan trọng và chúng tôi phải tiếp tục như thế”.

Hafizh Syahrin cho biết thêm: “Tôi cần làm việc nhiều hơn nữa để gia tăng sự tự tin. Thêm vào đó, tôi phải đảm bảo sự kiểm soát về độ bám khi đi qua các góc cua. Cách đua một chiếc xe MotoGP hoàn toàn khác so với Moto2. Tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm với phong cách đua hiện tại. Nhưng ngày đầu tiên của tôi tại thể thức MotoGP là không tệ”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hafizh Syahrin: “Ngày đầu tiên ở MotoGP là không tệ”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin