Chủ đề: motogp tây ban nha

Jerez GP 2018 – Chia sẻ của các tay đua sau cuộc đua chính

icon

31960887_2519258604966160_3334224274851364864_n

Hãy cùng lắng nghe những bình luận của các tay đua hàng đầu sau khi chặng đua ở Tây Ban Nha khép lại…

Marc Marquez – Winner
“Chiến thắng ở Jerez tất nhiên là cách tốt nhất để bắt đầu các chặng đua ở châu Âu. Chìa khóa của cuộc đua này không phải là tốc độ mà là độ chính xác và hợp lí. Trong cuộc đua, tôi nhận ra rằng gần như không thể vượt qua Lorenzo. Anh ấy phanh rất muộn và thoát góc rất tốt. Nhưng tôi đã kiên nhẫn. Khi lốp xe của Lorenzo bắt đầu mòn, tôi đã dần tiến lên. Nói chung tôi hài lòng, bởi vì chúng tôi đã thu thập được 25 điểm và đứng đầu bảng xếp hạng. Ở vòng 13, tôi đã suýt ngã do cán lên sỏi văng ra mặt đường do pha ngã của Tom Luthi trước đó. Nhưng may mắn là mọi thứ vẫn ổn.”

Johann Zarco – P2
“Tôi tự hỏi có bao nhiêu tay đua đã ngã. Tôi thấy một chiếc xe Repsol Honda nằm trên đường đua, nhưng tôi biết rằng hai tay đua Ducati cũng đã ở ngoài lề đường. Nhưng tôi không thể tin rằng cả ba người đều ngã. Khi nhận ra điều đó, tôi biết rằng mình có cơ hội lớn để về nhì. Tôi biết rằng mình phải tập trung và đảm bảo kết quả đó. Trong cuộc đua, tôi đã mắc sai lầm và có lúc rơi xuống P7. Nhưng sau đó tôi đã cố gắng để bám theo nhóm dẫn đầu.”

Andrea Iannone – P3
“Chúng tôi đã gặp may. Nhưng Suzuki đã cho thấy sự cạnh tranh tốt trong cả chặng này. Ngay trước khi xuất phát, tôi đã chuyển sang lốp sau cứng và đó không phải là lựa chọn hơp lí. Trong toàn bộ cuộc đua, tôi đã gặp khó khi tăng tốc. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết mình cho đến khi cán đích. Chúng tôi đã có một Podium may mắn. Tôi rất tiếc cho Dani, Dovi và Jorge, nhưng tất nhiên tôi rất hài lòng về kết quả này. Đó là Podium thứ hai của tôi cho Suzuki và chúng tôi rời Jerez với những nụ cười.”

31957564_1899061570125280_7227209131893981184_o

Valentino Rossi – P5
“Vị trí thứ năm trong cuộc đua là một kết quả tích cực, nếu nhìn vào tốc độ của chúng tôi. Vào cuối cuộc đua này, tôi cảm thấy khá tốt. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận rằng tình hình kỹ thuật của Yamaha vẫn đang rất xấu. Hiệu suất của chúng tôi cũng phụ thuộc vào đường đua. Ở một số chặng, chúng tôi phải chịu đựng nhiều hơn những nơi khác. Đối với tôi, rõ ràng là vấn đề nằm ở chiếc xe. Tất nhiên sẽ mất thời gian, nhưng Yamaha phải tìm ra các giải pháp. Nếu không, một mùa giải nữa sẽ bị lãng phí.”

Maverick Vinales – P7
“Tôi không cảm thấy tốt vào chặng đua này. Chúng tôi đã tiến bộ ở Austin, nhưng đã tụt lại phía sau ở Jerez. Xe của chúng tôi đang kém xa các đối thủ hàng đầu vào hiện tại. Nếu các tay đua phía trước không bị ngã, tôi chỉ về đích thứ 10 mà thôi. Tôi đã nói rất nhiều lần là vấn đề nằm ở hệ thống điện tử. Chúng tôi không có đủ độ bám và nếu mặt đường không hoàn hảo, tôi không thể đua với tốc độ cao được. Tôi muốn cạnh tranh cho Podium hay chiến thắng, nhưng bây giờ chỉ là cảm giác bực bội.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jerez GP 2018 – Chia sẻ của các tay đua sau cuộc đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin