Phản hồi của các tay đua sau đợt thử nghiệm tại Qatar 2018 (Phần 2)

icon

42-alex-rins-esplg5_4364.gallery_full_top_lg

Các ngôi sao hàng đầu của MotoGP đã đưa ra nhận định về đợt thử nghiệm cuối cùng trước mùa giải mới…

Andrea Iannone – Suzuki Ecstar
“Tôi thất vọng vì không thể đua thử nghiệm trong ngày cuối cùng, nhưng sức khỏe của tôi là rất tệ. Tôi đã cố gắng nhưng không thể bước ra ngoài. Tôi cảm thấy rất yếu. Dù sao, những kết quả trong đợt Test này khiến tôi khá hài lòng. Chúng tôi đã có hai ngày làm việc tích cực và có được một cơ sở tốt. Chúng tôi đã bỏ lỡ công việc trong ngày cuối, nhưng cả đội sẽ làm việc chăm chỉ để sẵn sàng cho mùa giải 2018 cũng như hoàn thành các mục tiêu dang dở trong năm trước.”

Alex Rins – Suzuki Ecstar
“Tôi nghĩ rằng ba ngày Test ở Qatar là rất tốt. Các kết quả thu về là rất tích cực và Suzuki cũng đã thử nghiệm được rất nhiều điều. Chúng tôi cũng đã thử đua mô phỏng và tốc độ đua xe là khá tốt. Vì vậy tôi thực sự hài lòng khi bắt đầu mùa giải mới với nhiều sự tự tin. Tôi nghĩ rằng mình đang có được một chiếc xe cạnh tranh.”

41-aleix-espargaro-esplg5_3427.gallery_full_top_lg

Danilo Petrucci – Alma Pramac Yakhnich
“Tôi thực sự hài lòng về tốc độ trong cuộc đua. Tôi đã tạo ra một cuộc mô phỏng rất tốt với cả hai lốp mềm. Tại Qatar, chúng tôi đã thực hiện rất ít sự thay đổi trên chiếc xe. Tôi đã không cố gắng để đạt được thời gian vòng đua nhanh, nhưng điều đó không quan trọng. Bây giờ tôi đang hướng đến mùa giải mới với sự tự tin cao độ.”

Aleix Espargaro – Aprilia Gresini
“Tôi đã có một đợt thử nghiệm tốt hơn so với mong đợi. Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm, chúng tôi đang bị chậm hơn các đối thủ trong giai đoạn tăng tốc. Ở các mặt khác, xe của chúng tôi là rất cạnh tranh. Tôi cũng đã đua trên hai phiên bản xe mới và cũ để so sánh những cải tiến. Xe mới là nhẹ hơn và chuyển góc tốt hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng Aprilia đang đi đúng hướng.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Phản hồi của các tay đua sau đợt thử nghiệm tại Qatar 2018 (Phần 2)". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin