Chủ đề: Sam Lowes

Sam Lowes (Moto2): “Sẵn sàng để giành chiến thắng ở Qatar”

icon

28238334_1237762289691644_807054382816385385_o

Tay đua của Vương Quốc Anh đã là người có được thành tích tốt nhất trong đợt thử nghiệm của Moto2 tại Jerez vừa qua…

Đợt Test cuối cùng trước mùa giải mới của các tay đua Moto2 đã diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi do trời có mưa trong ngày thứ hai. Tuy vậy, Sam Lowes đã thể hiện một tốc độ tốt và có được vị trí số 1 với thời gian vòng đua là 1:41.823s. Tay đua của đội Swiss Innovative Investors (KTM) đã nhanh hơn người đồng đội Iker Lecuona khoảng cách 0.137s ở vị trí thứ hai. Xếp ở các vị trí tiếp theo là Brad Binder (Red Bull KTM Ajo) và Francesco Bagnaia (Sky Racing Team VR46),…

Sau đợt thử nghiệm ở Jerez, Sam Lowes đánh giá: “Bây giờ tôi đã sẵn sàng cho mọi điều kiện đua. Tôi nghĩ rằng mình đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh để giành thắng lợi tại Qatar”.

Cựu tay đua của Aprilia MotoGP nói thêm: “Chúng tôi đã cải thiện được cảm giác với bánh trước. Bây giờ vẫn còn một chút khó khăn khi phanh trong giai đoạn giữa góc cua. Nhưng chúng tôi vẫn còn thời gian để khắc phục điều đó”.

Nhận định về các đối thủ lớn nhất của mình tại Moto2 2018, Sam Lowes cho biết: “Alex Marquez và Francesco Bagnaia sẽ rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó là bộ đôi của Red Bull KTM (Miguel Oliveira & Brad Binder). Ngoài ra một số tay đua như Luca Marini, Hector Barbera hay Lorenzo Baldassarri… cũng sẽ có mặt trong nhóm đầu. Nhưng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh với họ”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sam Lowes (Moto2): “Sẵn sàng để giành chiến thắng ở Qatar”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin