Chủ đề: cal crutchlow     Marc Marquez

Cal Crutchlow-winglet thật tốn tiền và tôi không cần huấn luyện viên

icon
Cal Crutchlow tiết lộ những lần anh đạt kết quả nhanh nhất trên chiếc xe mới đều là khi chiếc xe của anh không có lắp cánh.

cal crutchlow

Sau các đợt đua thử ở Sepang và Buriram, tay đua người Anh tỏ ra rất hài lòng với chiếc xe Honda RC213V của mình nhưng cũng khẳng định anh không phải là một fan của những chiếc fairing:

“Tôi phải nói rằng Honda đang làm rất tốt. Tôi nhanh nhất trong ngày đầu tiên còn Dani và Marquez rất nhanh ở 2 ngày sau.”

“Về mấy cái cánh, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tiết kiệm được kha khá (nếu không lắp) nhưng vẫn đủ nhanh. Chúng tôi thử qua ở Malaysia, nhưng tất cả các kết quả tốt nhất mà chúng tôi lập được đều là khi không có cánh. Ở Thái Lan cũng vậy.”

“Chúng thật phí tiền”-tay đua số 35 nhận xét.

Crutchlow cũng cho biết quan điểm của anh về các huấn luyện viên. Giống như mấy chiếc cánh tội nghiệp, tay đua này cũng cho biết anh không cần ai chỉ cho mình cách đua xe:

“Tôi biết cách điều khiển chiếc xe. Tôi có dữ liệu của Marquez, người nhanh nhất hành tinh. Tôi cưỡi chiếc xe giống cậu ta. Nếu tôi cần cải thiện điều gì thì tôi có thể xem những dữ liệu này.”

“Tôi biết các tay đua khác có HLV, còn tôi không muốn có. Đơn giản là thế. Nhưng tôi biết đôi lúc Marc (có HLV là Emilio Alzamora) không thể làm những việc mà tôi có thể.”

Tay đua 32 tuổi giải thích lý do mình không cần HLV:

“Bạn muốn gì từ một HLV, muốn nghe họ nói rằng: ‘nhìn gã kia kìa, hắn cua góc đó nhanh hơn cậu đấy’ à. Cũng được. Nhưng để làm gì? Tôi có thể tự quan sát sự khác biệt trên TV”.

“Tôi không nói rằng tôi sẽ không bao giờ có huấn luyện viên nhưng tôi không nghĩ họ sẽ giúp tôi đua nhanh hơn.”

Cuối cùng, Crutchlow kết luận:

“Nếu Marc không có Emilio thì cậu ấy vẫn sẽ trở thành nhà vô địch thế giới.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow-winglet thật tốn tiền và tôi không cần huấn luyện viên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin