Chủ đề: Casey Stoner     ducati

Casey Stoner gây sốc-Ducati không có sử dụng những thông tin phản hồi của tôi

icon
motogp-french-gp-2017-casey-stoner
Casey Stoner tiết lộ lý do anh không tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ thử xe Ducati nữa là vì đội này hiếm khi sử dụng những thông tin mà anh phản hồi cho họ.

Nói cách khác, Stoner phủ nhận công lao trong việc phát triển những chiếc Desmocedici  những năm gần đây.

Đây là một thông tin rất bất ngờ vì ai cũng đinh ninh rằng việc chiếc Ducati mạnh lên từ năm 2016 có phần đóng góp lớn của Casey Stoner, người được Ducati mời về làm đại sứ thương hiệu và tay lái thử trong khoảng thời gian này.

Khi cựu tay đua người Úc thông báo không tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ đua thử, lý do mà mọi người nghĩ tới là do anh còn bị đau vai. Nhưng theo những gì mà Stoner tiết lộ với tờ Gazzettea dello Sport thì lý do chính là Ducati không đếm xỉa gì đến những phản hồi của anh sau mỗi buổi thử xe:

“Không có gì làm tôi vui hơn việc cùng Ducati  ăn mừng danh hiệu nữa”-Stoner mở đầu một cách khuôn phép.

“Nhưng tôi cảm thấy tôi không có đóng góp gì vào thành tích đó. Bởi vì dường như họ không sử dụng những dữ liệu mà tôi cung cấp cho họ.”

“Tôi đã đề nghị thay đổi từ rất lâu mà họ có vẻ rất miễn cưỡng. Do đó nếu họ không sử dụng những dữ liệu và những phản hồi của tôi thì tôi thấy mình không cần làm nhiệm vụ thử xe nữa. Bởi vì để có kết quả thử xe tốt thì bạn cũng phải nỗ lực tối đa.”

“Cái vai của tôi không có gây trở ngại gì cả, tôi đã đang tập luyện môn motocross”-Tay đua hai lần vô địch MotoGP còn  khẳng định chấn thương vai không ảnh hưởng gì đến quyết định của anh.

Stoner cũng cho biết anh rút luôn khỏi vai trò đại sứ thương hiệu của Ducati, dù cho đội này vẫn muốn anh đảm nhận vị trí này:

“Tôi trở lại Ducati và đã làm việc rất chăm chỉ để giúp họ có danh hiệu vô địch lần nữa chứ không phải để xuất hiện trên các poster của công ty.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Casey Stoner gây sốc-Ducati không có sử dụng những thông tin phản hồi của tôi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin