Chủ đề: Fernando Alonso

Fernando Alonso đặt mục tiêu lần đầu vào Q3

icon
fernando alonso
Fernando Alonso cho biết với các update mà Mclaren thực hiện ở GP Tây Ban Nha anh có thể đặt mục tiêu vào Q3 ở buổi phân hạng chiều nay.

Trong ngày thứ sáu, đội đua Mclaren đã giới thiệu nhiều bộ phận mới cho chiếc MCL33; nổi bật nhất là chiếc mũi xe siêu độc.

Tay đua người Tây Ban Nha tỏ ra rất hài lòng với các nâng cấp mà đội nhà đã thực hiện dù ở FP1 và FP2 anh vẫn còn thua tay đua nhanh nhất khoảng 1,7 giây.

“Nhìn chung, tôi nghĩ chúng tôi đang có sức mạnh hơn bất kỳ buổi đua thứ sáu nào trước đây. Chiếc xe đã tốt hơn nhiều. Nó đã tiến bộ, tôi cảm thấy tốt hơn, có nhiều độ bám hơn. Do đó hi vọng ngày mai sẽ là lần đầu tiên trong mùa chúng tôi vào Q3.”-Alonso nhận xét về chiếc xe mới.

Tay đua 37 tuổi thừa nhận những nâng cấp này diễn ra muộn hơn dự kiến của đội đua đồng thời tiết lộ họ sẽ cải tiến hơn nữa ở các chặng tiếp theo:

“Đáng lẽ ra chiếc xe này phải thi đấu ở Australia. Nó đã bị ém quá lâu. Dù sao thì đây cũng là gói nâng cấp hiệu quả và chúng tôi sẽ tiếp tục ở Monaco và Canada. Chúng tôi đã bị chậm kế hoạch nhưng điều quan trọng là từ bây giờ thì mỗi chặng đua đều có các bộ phận mới và chúng tôi sẽ gia tăng tốc độ cho chiếc xe.”

Anh cũng cho biết ở chặng này điều kiện thi đấu đã ảnh hưởng nhiều đến các tay đua:

“Tôi nghĩ hôm nay điều kiện thi đấu khá là trắc trở, có nhiều gió và nhiệt độ cao. Chúng ta hãy chờ xem ngày mai chúng tôi sẽ thi đấu như thế nào với những đội còn lại.”

Trong khi đó, tay đua còn lại của Mclaren là Stoffel Vandoorne lại tỏ ra thận trọng hơn:

“Vẫn còn quá sớm để nhận xét, cho đến khi chúng tôi hoàn thành buổi phân hạng khi tất cả đều bị đẩy đến mức giới hạn. Nhưng nói chung, cảm giác hôm nay là rất tích cực.”

#cungtuy

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso đặt mục tiêu lần đầu vào Q3". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin