Chủ đề: Fernando Alonso     GP Monaco

Fernando Alonso-Monaco GP chán hơn bao giờ hết

icon
Fernando-Alonso-Monaco-Grand-Prix-965822
Fernando Alonso nhận xét cuộc đua ở Monte Carlo tối hôm qua là cuộc đua nhàm chán nhất lịch sử F1.

Lần đầu tiên kể từ năm 2009, không có xe an toàn can thiệp vào cuộc đua Monaco. Pha đề pa cũng rất sạch sẽ và đúng thứ tự nên sáu tay đua xuất phát đầu tiên ung dung về đầu. Việc Daniel Riccardo gặp trục trặc động cơ cũng chỉ kéo giảm tốc độ đoàn đua xuống chứ không mang lại đổi thay lớn nào.

Fernando Alonso (bỏ cuộc do hư hộp số) và Sergio Perez (lỗi vào pit) là các tay đua xuất phát top 10 không thể ghi điểm.

Với diễn biến như vậy, không chỉ khán giả mà các tay đua tham gia cũng đồng tình rằng đây là một cuộc đua nhàm chán. Ở cuộc họp báo sau chặng đua, Lewis Hamilton mô tả ‘đây không phải thực sự là một cuộc đua. Chúng tôi đã chạy rề rà theo đúng nghĩa đen.”

Còn Fernando Alonso, tay đua mà thời điểm này năm ngoái đang ở Mỹ để thi đấu giải Indy500 thì có những nhận xét thẳng thừng hơn:

“Cực kỳ nhàm chán, đây có lẽ là cuộc đua nhàm chán nhất trong lịch sử. Không có xe an toàn, không có cờ vàng. Tôi nghĩ các nhà quản lý nên phải tìm cách gì để cải thiện bởi vì cuộc đua như vầy rất đáng thất vọng.”

“Chúng tôi chỉ việc xuất phát từ vị trí của mình và chạy đến đích với vị trí đó.”

“Tôi nghĩ chúng tôi phải trả lại một ít tiền vé cho những người đến đây.”

Đồng tình với Alonso và Hamilton còn có Kimi Raikkonen, tay đua không thể vượt Lewis Hamilton nhưng cũng không để Valtteri Bottas vượt.

“Phiên phân hạng thống trị cả chặng đua. Cú xuất phát quan trọng thứ hai. Những người chạy đầu là những người khống chế tốc độ.”

“Chúng tôi phải chạy hơn 70 vòng chỉ để hoàn thành cuộc đua. Đây chắc chắn không phải là một cuộc đua thú vị”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso-Monaco GP chán hơn bao giờ hết". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin