Chủ đề: GP Monaco     pirelli

GP Monaco 2018-Số lượng lốp xe có thể sử dụng trong cuộc đua chính

icon
06-MC-RaceSets
Chiến thuật 1 pit được dự đoán là sẽ thịnh hành ở GP Monaco nhưng chúng ta chờ sự bất ngờ từ lốp hypersoft.

Trong số 10 tay đua bắt buộc xuất phát bằng lốp hypersoft cũ chỉ có duy nhất Lewis Hamilton còn dư một bộ lốp hypersoft mới. Tuy nhiên nếu như những gì mà tay đua nguời Anh nói ở buổi họp báo sau phân hạng là đúng thì anh không có cơ hội để sử dụng bộ lốp này mà sẽ chuyển sang sử dụng lốp Đỏ mới trong lần pit duy nhất của mình. Đồng đội Valtteri Bottas có lẽ cũng sẽ dùng chiến thuật tương tự.

Hai chiếc Ferrari có ưu thế nhỏ là hai bộ lốp Tím và Đỏ còn dư của họ đều là lốp mới, giúp cho đội này dễ dàng tách chiến thuật cho Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen.

Ngược lại, người dành pole-Daniel Ricciardo và tay đua xuất phát cuối cùng-Max Verstappen lại chỉ còn 1 Đỏ cũ và 1 Tím mới. Theo lý thuyết Ricciardo phải vào pit sau Sebastian Vettel mới sử dụng hiệu quả được chiếc lốp Tím. Còn Verstappen do không đua phân hạng nên còn tới 5 bộ lốp hypersoft mới tinh.

Cuộc chiến của top trung bình sẽ khó đoán hơn vì khoảng cách giữa nhóm này rất nhỏ. Các tay đua ngoài top 10 có thể sử dụng lốp Tím để bắt đầu cuộc đua-chờ có xe an toàn- rồi kết thúc cuộc đua bằng bộ lốp Đỏ (hoặc ngược lại).

#cungtuy .

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Monaco 2018-Số lượng lốp xe có thể sử dụng trong cuộc đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin