Chủ đề: gp nga     pirelli

GP nước Nga 2018-Số lượng lốp xe còn tồn trước cuộc đua chính

icon
Tình hình lốp xe trước cuộc đua chính: Top 4 không còn lốp Tuyệt Mềm mới, Alonso có 2 bộ lốp Mềm.

russian gp race set

Valtteri Bottas, Lewis Hamilton, Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen sẽ xuất phát bằng lốp Cực Mềm (Tím)-cũ. Nhưng đáng chú ý là cả bốn đều không còn dư lốp Tuyệt Mềm-mới nào. Cho nên nếu họ có thể chạy lượt một đủ lâu (khảng năng cao) thì vẫn có thể kết thúc bằng lốp Tuyệt mềm-cũ. Còn không thì sẽ phải thay sang lốp Mềm (Vàng)-mới ở lượt hai.

Ngược lại, Kevin Magnussen, Esteban Ocon, Charles Leclerc, Sergio Perez, Romain Grosjean và Marcus Ericsson sẽ xuất phát bằng lốp Tuyệt Mềm (Hồng)-cũ. Đây là nhóm sẽ vào pit đầu tiên. Họ cần thay lốp Cực mềm để tấn công các tay đua chưa vào pit.

Dự đoán là 10 tay đua nhóm sau đều sẽ chọn lốp Cực mềm-mới để xuất phát và chỉ cần một lần vào pit là đủ để các tay đua hoàn thành 53 vòng đua.

Không loại trừ bất ngờ từ Max Verstappen và Daniel Ricciardo, do phải xuất phát từ hàng cuối cùng nên có thể họ sẽ dùng lốp Tuyệt mềm để tấn công ngay từ đầu.

Tuy nhiên, có một điều lạ từ Fernando Alonso vì anh vẫn còn tới 2 bộ lốp Mềm-mới, khá là dư thừa so với nhu cầu sử dụng ở GP nước Nga.

#tonghop

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP nước Nga 2018-Số lượng lốp xe còn tồn trước cuộc đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin