Chủ đề: andrea dovizioso     dani pedrosa     Marc Marquez

Marc Marquez: “Pedrosa hoặc Dovizioso sẽ là đồng đội của tôi”

icon

31854940_884403581684436_166889234983026688_o

Nhà đương kim vô địch MotoGP đã đưa ra hai dự đoán về người đồng đội tương lai của mình…

Trong buổi họp báo chính thức trước Grand Prix Tây Ban Nha, Marc Marquez đã chia sẻ ý kiến cá nhân của anh về tương lai của các tay đua khác vào năm 2019. Được cho là có thể gia nhập Repsol Honda để trở thành đồng đội của Marquez, nhưng cuối cùng Johann Zarco đã quyết định chọn KTM Factory Racing làm bến đỗ mới.

Trước việc Zarco kí hợp đồng với KTM, Marc Marquez nói với các phóng viên: “Tôi nghe nói rằng Honda đã suy nghĩ về (Johann) Zarco, bởi vì anh ấy rất nhanh và đã chứng minh được sự tiến bộ liên tục của mình. Tôi nghĩ rằng các nhà quản lí của KTM đã chiêu mộ được một tay đua rất cạnh tranh cho dự án MotoGP của họ”,

Ngôi sao mang số 93 cho biết thêm: “Đối với tôi, điều quan trọng là có được một người đồng đội mạnh mẽ ở bên cạnh. Tại thời điểm này, mọi thứ đang dần rõ ràng hơn. Có lẽ chỉ còn hai tay đua hàng đầu chưa đưa ra lựa chọn là Dani Pedrosa và Andrea Dovizioso. Nhưng dù sao tôi đã có hợp đồng mới của mình và hài lòng với nó”.

Cũng trong sự kiện họp báo ngày thứ Năm ở Jerez, các tay đua Andrea Dovizioso, Jorge Lorenzo (Ducati Team) và Andrea Iannone (Suzuki Ecstar) cũng nhận được các câu hỏi từ truyền thông về hợp đồng mới. Tuy nhiên cả ba ngôi sao này đều chỉ cho biết quá trình thương thảo vẫn đang diễn ra và chưa đi đến được kết quả cụ thể nào.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez: “Pedrosa hoặc Dovizioso sẽ là đồng đội của tôi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin