Chủ đề: motogp qatar

Qatar GP 2018 – Chia sẻ của các tay đua sau ngày đầu tiên

icon

lg5_3256.gallery_full_top_lg

Các tay đua hàng đầu đã có những đánh giá sau ngày đua đầu tiên tại trường đua Quốc tế Losail…

Andrea Dovizioso – P1
“Tôi cảm thấy thực sự tốt. Nhiệt độ hôm nay là cao hơn nhiều so với đợt thử nghiệm hồi đầu tháng. Nhưng chiếc xe của Ducati vẫn hoạt động ổn trong điều kiện này. Bây giờ chúng tôi phải làm việc trên một số chi tiết cho cuộc đua chính. Kiểm soát được độ mòn của lốp sẽ là chìa khóa thành công. Chúng tôi sẽ tập trung vào điều đó vào thứ Bảy. Nhiều tay đua khác cũng cho thấy họ đang có phong độ tốt tại Qatar.”

Danilo Petrucci – P2
“Tôi rất hài lòng với những gì đã làm hôm nay. Tôi đã có được cảm giác đua ổn định. Vị trí hiện tại là rất tốt, nhưng rõ ràng tôi sẽ phải tiếp tục chiến đấu vào ngày mai.”

Alex Rins – P3
“Trong phiên đua thứ hai vào buổi tối, điều kiện mặt đường đã tốt hơn và tôi đã có được các kết quả tốt. Chúng tôi sẽ cải thiện thêm một số điều nhỏ trong ngày thứ Bảy.”

Jorge Lorenzo – P4
“Cái lắc đầu khi kết thúc FP2 không có nghĩa là tôi cảm thấy thất vọng. Đó là tính cách của tôi, vì tôi vẫn muốn đua tiếp. Tôi khá hài lòng với ngày đầu tiên vì đã cải thiện được tốc độ của mình so với đợt thử nghiệm trước đây. Về tốc độ, tôi là một trong những người nhanh nhất. Nhưng để có được một vòng đua nhanh, thì tôi đang thiếu một chút khả năng bùng nổ. Tuy nhiên tôi vẫn còn thời gian để cải thiện. Ngoài ra tôi cũng đang phân vân trong việc có sử dụng Fairing khí động học trong cuộc đua chính hay không.”

7d5b45c7caf5008c92ac740ca49ca3fc6a3074cd3c885111c7f6a01e1c80b754_jl_alx7594_uc64922_high.gallery_full_top_lg

Andrea Iannone – P5
“Tôi có cảm giác tốt với xe GSX-RR và cả đội đang đi đúng hướng. Ngày mai chúng tôi sẽ cố gắng để trở nên cạnh tranh hơn nữa.”

Marc Marquez – P6
“Điều quan trọng nhất không phải là thời gian vòng đua nhanh, mà là nhịp độ đua. Tất nhiên Ducati là rất nhanh trên chặng đua này. Sẽ rất khó để đánh bại họ về thành tích vòng nhanh nhất. Nhưng nếu nhìn vào cuộc đua chính, chúng tôi vẫn có cơ hội chiến thắng. Chúng tôi vẫn có một số vấn đề phải giải quyết, bởi Losail không phải là trường đua lí tưởng cho Honda.”

Valentino Rossi – P7
“Cảm giác với chiếc xe ngày hôm nay là khá tích cực. Ngoài ra, tốc độ của tôi với lốp xe ‘cũ’ là không tệ. Điều đó rất quan trọng cho cuộc đua chính. Khoảng cách giữa các tay đua đang là rất sít sao. Nhưng tôi đã không có được một vòng đua hoàn hảo, tôi đã mắc sai lầm nhỏ và trả giá bằng vị trí thứ 9. Nhưng điều quan trọng là tôi vẫn có mặt trong Top 10. Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục tinh chỉnh các chi tiết.”

Maverick Vinales – P11
“Tôi không cảm thấy thoải mái trên chiếc xe. Vấn đề này đã tồn tại từ đợt thử nghiệm hồi đầu tháng. Chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực làm việc. Tôi đang sử dụng khung xe năm 2016, nó chỉ được thay đổi ở một số chi tiết nhỏ. Tôi nghĩ rằng vấn đề không năm ở khung xe, chúng tôi cần phải cải tiến các thiết bị điện tử. Thêm vào đó, chúng ta phải tạo ra thêm độ bám ở bánh sau. Bởi điều đó ảnh hướng lớn cho cuộc đua chính. Tôi cố gắng đua thật ‘nhẹ nhàng’, nhưng lốp xe vẫn đang chịu áp lực rất lớn. Bây giờ chúng tôi phải thử một số hướng đi mới vào ngày tiếp theo.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Qatar GP 2018 – Chia sẻ của các tay đua sau ngày đầu tiên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin