Chủ đề: racing point team     Sergio Perez

Sergio Perez gia hạn hợp đồng với Racing Point đến 2022

icon

Đây quả là một tuần lễ no ne các tin về nhân sự F1, sau Valtteri Bottas và Esteban Ocon đến lượt Sergio Perez chốt suất đua 2020.

Hợp đồng mới với Racing Point còn làm cho Sergio Perez trở thành tay đua đầu tiên đăng ký thi đấu ở mùa giải 2022. Perez gia nhập Force India (tiền thân của Racing Point) từ năm 2014, anh là tay đua duy nhất mang về podium cho đội đua trong quãng thời gian này (5 podium).

Mùa này Racing Point có vẻ lép vế trong nhóm các đội đua Trung bình. Mặc dù vậy Perez vẫn cho thấy anh là một tay đua rất đáng tin cậy. Tay đua người Mexico áp đảo đồng đội Lance Stroll ở cả phân hạng (11-1) lẫn đua chính (8-4) song lại ghi ít điểm hơn (13-18).

Lý do là Stroll may mắn gom được rất nhiều điểm ở chặng đua đầy sóng gió ở Đức (P4 tương đương với 12 điểm).

Dưới đây là những phát biểu của Perez trên trang formula1:

‘Tôi đã làm việc ở đây một thời gian dài. Họ đã trở thành gia đình thứ hai của tôi. Chúng tôi đã cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc và cùng chia sẻ đam mê đua xe.’

‘Tôi rất ấn tượng với những chuyển động của đội đua trong 12 tháng qua. Điều đó mang lại cho tôi nhiều tự tin cho tương lai. Tôi tin rằng khoảng thời gian tốt đẹp rồi sẽ đến. Hi vọng chúng tôi cùng nhau sẽ giành được nhiều podium.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sergio Perez gia hạn hợp đồng với Racing Point đến 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin