Chủ đề: motogp qatar     Valentino Rossi

Valentino Rossi-Podium ở Qatar chứng tỏ tôi chưa già

icon

Rossi, Qatar MotoGP Race 2018

Valentino Rossi cho biết vị trí thứ 3 ở MotoGP Qatar vừa qua là câu trả lời cho những ai nghĩ rằng anh nên về hưu.

Rossi năm nay 39 tuổi, sẽ tiếp tục đua tới năm 41 tuổi sau khi anh quyết định gia hạn hợp đồng với Yamaha tới năm 2020 ngay trước khi MotoGP Qatar diễn ra.

Việc chỉ xếp sau 2 ứng cử viên lớn nhất khiến cho tay đua kỳ cựu rất hài lòng, anh chia sẻ rằng việc đua đến tuổi 40 đã được anh tính từ cách đây 10 năm:

“Thành thật mà nói, vấn đề tuổi tác không ảnh hưởng gì đến tôi. Tôi đã sẵn sàng đua đến tuổi 40 từ 10 năm trước.”

“Nhưng bây giờ mỗi khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng, lại có người cho rằng tôi quá già rồi. Nhưng điều quan trọng là kết quả trên đường đua. Tôi tin mình có thể đạt được vì tôi biết mình vẫn đủ nhanh.”

“Vấn đề lớn nhất khi bạn già đi là thể lực, nhưng tôi biết rằng nếu tôi tập luyện nhiều hơn, so với cách đầu 10 năm, thì tôi có thể giữ được tốc độ cho đến cuối cuộc đua.”

Ở các chặng đua tiếp theo, Rossi cho biết mục tiêu của anh là giành kết quả tốt ở Jerez và Cataluyna-những nơi mà anh đã chiến thắng hồi năm 2016 nhưng chỉ về thứ 10 và 8 hồi năm ngoái:

“Mục tiêu đầu tiên của mùa giải là không lặp lại các chặng đua như ở Jerez và Barcelona năm ngoái, nơi mà tôi đua suốt cả tuần mà không có một hiểu biết nào.’

“Ở một vài khía cạnh thì chúng tôi đang xếp sau (Ducati và Honda) nhưg chúng tôi luôn nỗ lực để trở nên mạnh hơn.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi-Podium ở Qatar chứng tỏ tôi chưa già". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin