Chủ đề: dani pedrosa     motogp aragon

Dani Pedrosa-Tôi có thể giành chiến thắng nếu chọn lốp giống Marquez

icon
Dani Pedrosa khẳng định anh có thể đua sòng phẳng với top đầu nếu sử dụng lốp sau mềm, giống như đồng đội Marc Marquez.

pedrosa

Từ sau kỳ nghỉ hè, phong độ của chú lùn Pedrosa đang tốt dần lên. Từ P8 ở Brno, qua mỗi chặng đua anh lại kết thúc cao hơn một bậc (P7 ở Áo, P6 ở Misano và P5 ở Aragon).

Sự tiến bộ của Pedrosa đã làm cho Cal Crutchlow bức xúc vì tay đua người Anh cho rằng Honda nên tập trung hỗ trợ cho anh vì anh có kết quả thi đấu tốt hơn.

Tuy nhiên ở cuộc đua hôm Chủ Nhật vừa qua, trong khi Crutchlow bị ngã sớm thì Pedrosa chạy khá thoải mái ở vị trí thứ 5. Ở đầu chặng đua, anh có nhiều lần so kè với các tay đua Suzuki.

Số 26 còn tỏ ý tiếc nuối vì đã không chọn lốp Sau Mềm như đồng đội Marc Marquez-người đã khẳng định nguyên nhân chiến thắng là do chọn đúng lốp.

“Hôm nay cuộc đua của tôi khá suôn sẻ. Tôi có thể bám theo tóp đầu. Tôi đã có vài cuộc chiến thú vị. Nhưng không may là lốp Sau Cứng mất đi độ bám quá mau.”-Pedrosa tóm tắt cuộc đua của mình.

“Có vẻ như sau cuộc đua Moto2, đường đua đã không đủ độ bám, tôi nhiều lần bị trượt bánh sau và trôi đi mỗi khi vào cua.”

“Tôi không thể cua nhanh và tăng tốc kịp thời. Do đó tôi bị mất một ít thời gian nên không thể dí kịp nhóm dẫn đầu.”

“Dường như lốp Mềm là lựa chọn tốt hơn. Chắc chắn rằng nếu chọn lốp Mềm thì cuối chặng bạn phải chăm sóc kỹ cho nó, nhưng với điều kiện trường đua như thế này thì tôi nghĩ Lốp Mềm vẫn phù hợp hơn lốp Cứng.”

“Tôi nghĩ nếu lốp sau bám đường hơn thì tôi có thể cạnh tranh podium, thậm chí giành chiến thắng”-Pedrosa kết luận một cách tự tin.

Với sự tự tin và phong độ đang dần trở lại như thế này, những người hâm mộ Dani Pedrosa có thể kỳ vọng tay đua này sẽ kết thúc sự nghiệp bằng một chiến thắng.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dani Pedrosa-Tôi có thể giành chiến thắng nếu chọn lốp giống Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin