Chủ đề: Ferrari

Lãnh đạo mới của Ferrari không muốn từ bỏ F1

icon
camilleri
Trái với các thế hệ lãnh đạo trước đó thường đe dọa sẽ bỏ F1 để đạt được những gì mình muốn, thì CEO mới của Ferrari là Louis Camilleri dường như có cách tiếp cận mềm mỏng hơn.

Trong thời kỳ Luca di Montezemolo và Sergio Marchionne, một trong những câu nói yêu thích của họ là Ferrari sẽ bỏ F1 nếu các thỏa thuận (Concorde) mới không đúng với tầm nhìn của họ.

Tuy nhiên không biết có phải do thời điểm CEO mới (Louis Camilleri) nhậm chức trùng với thời điểm Ferrari thi đấu khởi sắc mà ông này tỏ ra rất tin tưởng Ferrari sẽ ở lại F1 lâu dài:

“Sergio và tôi có cách làm rất khác nhau. Nhưng chúng tôi đều có chung tham vọng và tôn trọng lẫn nhau.”

“Tôi rất tự tin là mọi người sẽ đạt được một thỏa thuận phù hợp cho tất cả. Còn các chuyện sau đó thì tôi chưa nghĩ tới bởi vì tôi sẽ không bao giờ bàn công việc thông qua truyền thông.”

Camilleri khẳng định yêu cầu của ông đối với thỏa thuận Concorde mới là nó phải bảo đảm giữ F1 vẫn là môn thể thao tốc độ đỉnh cao:

“Về các nguyên tắc cơ bản, DNA của F1 phải được giữ lại.  Nếu nó vẫn là đỉnh cao của công nghệ và sáng tạo, đồng thời các cuộc đua phải hấp dẫn người xem, thì khả năng Ferrari tiếp tục tham gia F1 là điều khả thi.”

“Có ba yếu tố chính mà chúng tôi sẽ xem xét. Đó là các quy định kỹ thuật, quy định về tài chính và quy định về điều hành. Ba điều này phải hòa hợp với nhau.”

Khi được hỏi rằng ông có thay đổi cách vận hành đội đua Ferrari hay không thì Camillei nói rằng sẽ không có thay đổi lớn vì ông hài lòng với kết quả hiện tại:

“Rõ ràng đội đua đang có phong độ rất tốt. Tôi hài lòng vì họ dẫn đầu. Đối với đội đua, tôi sẽ chưa có thay đổi lớn. Tôi có tham vọng lớn giống như mọi người trong đội, đó là tiếp tục chiến thắng.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lãnh đạo mới của Ferrari không muốn từ bỏ F1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin