Chủ đề: Lando Norris     Mclaren     Stoffel Vandoorne

Mclaren chọn Lando Norris thay Stoffel Vandoorne trong năm 2019

icon
lando norris
Đội đua có trụ sở ở Woking-Anh quốc thông báo Lando Norris sẽ đua cặp với Carlos Sainz vào mùa giải năm sau.

Nếu không có bất ngờ nào nữa thì Norris sẽ là tay đua nhỏ tuổi nhất mùa giải sau. Đến ngày 13 tháng 11 năm nay tay đua này mới tròn 19 tuổi (sinh năm 1999).

Tài năng mới của nước Anh có học bạ cực kỳ hoành tráng, từng vô địch FIA European Formula 3 2017, về nhì Macau Grand Prix 2017 và hàng loạt các danh hiệu ở các giải ‘thiếu niên’.

Hiện tại thì Norris đang thi đấu ở giải FIA Formula 2, anh đang tạp thời xếp thứ 2 chung cuộc sau một tay đua triển vọng khác là George Russel (người của Mercedes), cũng là một người Anh.

Đầu năm nay, Norris được chọn để đua tiếp sức với Fernando Alonso (cùng với 1 tay đua khác) ở giải đua Daytona 24H ở Mỹ.

“Được trở thành tay lái chính thức của Mclaren là giấc mơ trở thành hiện thực. Dù cho tôi đã tham gia đội đua từ lâu, nhưng đây vẫn là một khoảng khắc đặc biệt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội đua vì đã tin tưởng tôi và cho tôi cơ hội kỳ kiệu này.”-Norris xúc động.

Như vậy, Norris sẽ lấy đi suất đua của Stoffel Vandoorne, tay đua có phong độ thi đấu cực kỳ tệ hại từ giai đoạn giữa của mùa giải đến giờ.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren chọn Lando Norris thay Stoffel Vandoorne trong năm 2019". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin