Chủ đề: ducati     Ferrari     Hợp tác tài trợ

Mission Winnow tính ngưng quảng cáo trên xe Ferrari và Ducati

icon

Những rắc rối liên tiếp với các quốc gia đăng cai chặng đua đã khiến cho Mission Winnow tính đến phương án ‘tạm thời rút lui’ khỏi F1 và MotoGP.

Hai đội đua xe hàng đầu Italia là Ferrari và Ducati đều đang quảng cáo cho chiến dịch Mission Winnow của Tập đoàn sản xuất thuốc lá hàng đầu Philip Morris nhằm khuyến khích các con nghiện thuốc là chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử. Đó là theo giải thích của Philip Morris.

Tuy nhiên họ liên tục gặp rắc rối với pháp luật cấm quảng cáo thuốc lá của những nước đăng cai chặng đua. Ferrari phải gỡ bỏ logo Mission Winnow ở Úc, Canada và sắp tới là Pháp. Ducati cũng đã bị buộc làm như vậy ở Pháp (Le Mans) rồi đến Hà Lan (Assen).

Có vẻ như tình trạng ‘sống dở chết dở’ như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả quảng cáo của Philip Morris. Có nguồn tin cho biết hãng này đang xem xét khả năng sẽ tạm thời dừng quảng cáo trên xe đua ít nhất là cho đến hết năm nay mặc dù họ vẫn chưa chính thức xác nhận. Người phát ngôn của hãng này cho biết:

‘Liên quan đến luật pháp thì chúng tôi sẽ không bình luận gì về các tin đồn hay suy đoán của báo chí.’

‘Chúng tôi đã thông báo từ đầu mùa giải rằng, chúng tôi đã tính phương án cho từng chặng đua một để cùng các đối tác của chúng tôi truyền đi thông điệp của Mission Winnow.’

‘Còn ở các chặng đua như Úc, Canada hay Pháp thì Ferrari sẽ sử dụng logo kỷ niệm 90 năm của họ.’

‘Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho các bạn trước mỗi chặng đua.’

Không chỉ Ferrari và Ducati, đội đua Mclaren cũng phải đối mặt với tình huống tương tự vì họ nhận tài trợ của Britisch American Tobaco (logo-A Better Tomorrow).

#small_0

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mission Winnow tính ngưng quảng cáo trên xe Ferrari và Ducati". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin